Thai App Center ขอแนะนำ Extraordinary Ones: Collaborate Decision

❥(^_-)ติดต่อเรา
ติดตาม Facebook หรือ เว็ปไซต์อย่างเป็นทางการของเรา เพื่อได้รับข้อมูลล่าสุด เข้าร่วมกิจกรรมยังมีโอกาสได้รับรางวัลพิเศษ!
Facebook: https://www.facebook.com/EO.moba.th
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCc_Hd6A7zOfoPQRbXbqZfCg

ฟีเจอร์เกม
(◕ᴗ◕✿)ตัวละครที่เข้าร่วมมาให้สะสมฟรีแล้ว!
โดริยะ อิซูกุ & บาคุโกว คัตสึกิจะใช่ไอดอลตัวใหม่ของ EO ไหมน้า? เข้าร่วมและสนับสนุนพวกเขา คุณสามารถรับรางวัลมากมายจากการเข้าร่วมการต่อสู้และยังได้รับฮีโร่อิซูกุ & คัตสึกิถาวร!

~(˘▾˘~)การต่อสู่ 5V5 ที่สุดคลาสสิค
สร้างทีมกับเพื่อนๆของคุณ และ เลือกสายการต่อสู้จาก Assassin,Carry, Support, fighter, Tank ฯลฯ ประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบหลากหลาย และสกิลสุดเท่ บดขยี้ศัตรูของคุณในแบบเรียลไทม์การต่อสู้ 5V5 พิชิตสนามรบแห่งนี้ได้อย่างเหนือชั้น และฆ่า 5 ตัวติดกันไม่ตาย!

(◕ᴗ◕✿)56+ ซุปเปอร์ฮีโร่
เกมจะมีฮีโร่มากกว่า 56 ตัวเมื่อเปิดใช้งานจริง ฮีโร่เหล่านี้มีทั้งพื้นหลังที่ลึกลับและสไตล์แบบใหม่ Chang’e เป็นฮีโร่ที่ชอบนอนดึก แล้วมีกระต่ายจันทร์ที่มีกล้ามเนื้อทั่วร่างกายต่อสู้กันกับเธอ punk Muqam มีมอเตอร์ไซค์สุดซิ่ง และมีกระเป๋าวิเศษ Arthur เป็นฮีโร่ที่ได้รับความนิยอมมากจากผู้หญิง นอกจากหน้าตาหล่อ ยังมีความสามารถที่สูง ฮีโร่หลากหลายรอคุณมาเลือกเลย!

(°Д°)โหมด Awaking เกมเพลย์แบบใหม่
หลังจากเลเวล 12 ฮีโร่ของคุณจะได้รับไอเทมและสกิลที่แข็งแกร่ง และมอนสเตอร์จะยิ่งเก่งขึ้น เอาชนะฝ่ายตรงข้ามด้วยสกิลที่มีพลังแข็งแรง และกลายเป็นตำนานในโลก MOBA

❥(^_-)นักพากย์ญี่ปุ่นยอดนิยม
นักพากย์ญี่ปุ่น 48 ท่าน รวมถึง Aki Toyosaki และ Koyasu Takehito จะเข้าร่วม Extraordinary Ones เพื่อแสดงลักษณะโดดเด่นของฮีโร่ให้ออกมา เสียงหวานๆ หรือ เสียงตลกกวนๆ จะทำให้คุณมีความรู้สึกที่กำลังดูอนิเมะญี่ปุ่นอยู่ มาเพลิดเพลินกับอนิเมะที่แท้จริง คุณอาจจะได้ยินเสียงจาก
明坂 聡美、阿澄 佳奈、雨宮 天、伊藤 静、上坂 すみれ、内田 雄馬、内山 昂輝、榎木 淳弥、逢坂 良太、岡本 信彦、小倉 唯、木村 良平、桑原 由気、小清水 亜美、小西 克幸、子安 武人、斎藤 千和、佐藤 利奈、下野 紘、諏訪部 順一、関 俊彦、仙台 エリ、高野 直子、竹内 良太、種田 梨沙、寺島 拓篤、富田 美憂、豊崎 愛生、中島 ヨシキ、生天目 仁美、野島 裕史、能登 麻美子、野中 藍、野水 伊織、花江 夏樹、速水 奨、日笠 陽子、保志 総一朗、細谷 佳正、堀江 由衣、増田 俊樹、松岡 禎丞、三木 眞一郎、村瀬 歩、山下 大輝

ヾ(゚∀゚ゞ)อารีน่าสไตล์โรงเรียน แผนที่คลาสสิค
แผ่นที่สไตล์ MOBA สุดคลาสสิค ในแบบฉบับ 5V5 ต่อสู้กันแบบ 3 เลน คุณสามารถโจมตีมอนสเตอร์ที่ห้องสมุด หรือสนามบาสได้ และได้รับ buff โดยต่อสู้กับมอนสเตอร์เหล่านี้ นอกจากเพิ่มค่าประสบการณ์ ยังมีโอกาสได้รับไอเทมพิเศษที่สามารถใช้งานหลังการต่อสู้!

(◕ᴗ◕✿)ระบบฝึกฮีโร่ ปลดล็อคค่าความสนิท
สร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับฮีโร่ของคุณเถอะ! ตั้งค่าฮีโร่ที่คุณชื่นชอบที่สุดเป็นฮีโร่หลักบนหน้าจอโฮม และคุณสามารถส่งของขวัญเพื่อการปฏิสัมพันธ์ได้ ปลดล็อคสกิน CV และสติ๊เกอร์เพิ่มเติมด้วยค่าความสนิทสนมที่สูง

Download Extraordinary Ones: Collaborate Decision
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ Extraordinary Ones: Collaborate Decision โดย
บริษัท ทูที ไทยคูณ จำกัด
โรงงานผลิตสติกเกอร์คุณภาพส่งออก