Thai App Center ขอแนะนำ Extreme City GT Car Stunts

“รับล้อหลังของรถ GT ตำนานและเริ่มเพลิดเพลินกับโปรแกรมจำลองการขับรถรถในรถยนต์เกมส์นี้ 2018 ใช้บูสเตอร์ไนโตรจะเพิ่มขึ้นความเร็ว GT รถของคุณและขับรถเร็วเป็นอย่างที่คุณสามารถ. ลืมทุกสิ่งที่คุณรู้เกี่ยวกับการแข่งเพียงแค่กด ก๊าซและอาหารความรักของคุณของที่จอดรถความเร็วและการผจญภัยแข่ง. เป็นมากความเร็วต้องเลิกพระเอกและการแสดงความสามารถแข่งรถขับมืออาชีพเป็นไปไม่ได้บนรถการแสดงความสามารถติดตาม 3D. แข่งในรถความเร็ว GT บ้าบนแทร็คการแข่งขันที่เป็นไปไม่ได้เป็นไปได้ประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ .

เกียร์ชั้นนำจำนวนมากและน่าตื่นเต้น GT รถที่จอดอยู่ในโรงรถของคลาสสิกเกมรถแข่ง GT นี้. รถทุกคันมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ไม่ซ้ำกันและความเร็ว. ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ได้มีการกำหนดราคารถยนต์ที่ยุติธรรมสำหรับซื้อของคุณความสะดวกเพื่อการเล่นและปลดล็อครถยนต์ที่น่าตื่นเต้นและเย็นตลอด จะมีความสนุกสนาน GT ไดรฟ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดและพิเศษและความคมชัดการแข่งรถและการแสดงความสามารถทักษะของคุณ. ไดรฟ์, ดำเนินการ stunts ความเร็วมากและดริฟท์รถและเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันการแสดงความสามารถกับเวลารวบรวมมูลค่าการจดจำประสบการณ์การแข่งรถและตั้งค่าระเบียนแข่งใหม่ที่จะแสดงให้โลกการแข่งในครั้งนี้ เครื่องจำลองรถดริฟท์

แข่ง GT มาพร้อมกับเย็นสุดและสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นตาตื่นใจ. โดยประกอบไปด้วยอันตรายและมีเสน่ห์แทร็คแข่งรถจอดรถถนนตรงและโค้งและกลวิธีสำหรับความท้าทายสูงสุดภูเขาที่สวยงามและภูเขาอุปกรณ์ประกอบฉากที่ยอดเยี่ยมอุปสรรคที่ยากลำบากและอุปสรรคแม่น้ำและสะพานที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพลย์ของไดรฟ์ GT กลวิธีนี้รวมถึงการเลือกรถที่คุณต้องการจากที่จอดรถ. ขับรถการแสดงความสามารถผ่านการติดตามการแข่งรถและถึงเส้นชัยในเวลาที่กำหนดที่จะชนะในระดับ. ดีเด่นโตรจะอยู่ในสถานที่ต่าง ๆ เพื่อช่วยให้คุณขับรถเร็วบนเป็นไปไม่ได้ กลวิธีและถนน. ในไดรฟ์ความบ้าคลั่งแข่งนี้มากที่สุดเท่าที่คุณสามารถที่จะได้รับเหรียญและอัพเกรดรถคลาสสิกของคุณ

พยายามที่จะกลายเป็นฮีโร่ผจญภัยที่ดีที่สุดในการแข่งรถและ GT รถและไดรเวอร์สำหรับ Android!

Stay Tuned สำหรับการอัปเดต stun มากขึ้น!
คุณสมบัติของเมืองมาก GT Stunts รถ:

•ครบวงจรของรถยนต์ GT เพื่อเพลิดเพลินกับการแข่งรถอย่างรวดเร็ว
•หลายระดับเพื่อตอบสนองความต้องการในการแข่งรถของคุณ
•ที่จอดรถแยกสำหรับการเลือกรถ GT
•ถนนทางหลวงไม่มีที่สิ้นสุดพร้อมอุปกรณ์และสิ่งกีดขวาง
กราฟิก HD ที่สวยงามพร้อมสภาพแวดล้อมทางถนนอันอุดมสมบูรณ์
•ภารกิจที่ท้าทายเพื่อทดสอบความเชี่ยวชาญด้านการแข่งรถ GT ของคุณ
•การควบคุมรถฟิสิกส์ที่สมจริงและสมจริง
•มุมมองกล้องหลายมุมและเทวดา
•โหมดเล่นแบบออฟไลน์ที่ดีที่สุดและสามารถเล่นเกมผจญภัยแคสต์

พร้อมเพลิดเพลินไปกับบ้าและมากต้องเลิกความเร็วและการผจญภัยแข่ง! คลิกที่ปุ่ม ติดตั้ง !

การสนับสนุนและข้อเสนอแนะ:
การตอบกลับและการจัดอันดับของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่จะให้ เวนเจอร์สถาบันการศึกษา ยุ่งในการสร้างความสนุกสนานมากขึ้นในเกมที่จะมีส่วนร่วมคุณครอบครัวและเพื่อนของคุณ. ในกรณีที่หากคุณพบข้อบกพร่องใด ๆ ที่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไขเพียง ส่งอีเมลถึงเราเราจะปรับปรุงให้ดีขึ้นและตอบกลับอีเมลของคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้. โปรดลองเกมอื่น ๆ ของเราโดยคลิก เพิ่มเติมจากนักพัฒนา หรือไปที่บัญชีผู้เผยแพร่โฆษณาของเรา. “

Download Extreme City GT Car Stunts
Android

สนับสนุนการแนะนำ Extreme City GT Car Stunts โดย
โตโต้ เฮดเดอร์ นครปฐม
ออกแบบ ติดตั้ง ซ่อม จำหน่ายท่อไอเสีย เฮดเดอร์รถยนต์