Thai App Center ขอแนะนำ Google Photos

Google Photos คือศูนย์รวมสำหรับรูปภาพและวิดีโอทั้งหมดของคุณ ซึ่งจะช่วยจัดระเบียบรายการต่างๆ โดยอัตโนมัติและช่วยให้แชร์ได้อย่างง่ายดาย

– “ผลิตภัณฑ์สำหรับรูปภาพที่ดีที่สุดในโลก” – The Verge

– “Google Photos คือแอปรูปภาพใหม่ที่ขาดไม่ได้” – Wired

แอป Google Photos อย่างเป็นทางการสร้างขึ้นให้เหมาะกับการถ่ายภาพของคุณในปัจจุบันและมีฟีเจอร์ที่สำคัญต่างๆ เช่น อัลบั้มที่แชร์ ผลงานอัตโนมัติ และชุดการแก้ไขขั้นสูง หมดกังวลกับเรื่องพื้นที่เก็บข้อมูล เพราะคุณจะเลือกสำรองรูปภาพและวิดีโอทั้งหมดแบบอัตโนมัติได้ฟรีในคุณภาพสูง จากนั้นก็เข้าถึงรายการอัปโหลดได้จากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทุกเครื่องและที่ photos.google.com.

เมื่อใช้แอปทางการ คุณจะได้รับสิ่งต่อไปนี้

พื้นที่เก็บข้อมูลคุณภาพสูงฟรี: สำรองรูปภาพและวิดีโอฟรีไม่จำกัดในขนาดสูงสุด 16 เมกะพิกเซลและ 1080p HD พร้อมเข้าถึงจากอุปกรณ์ใดก็ได้รวมถึง photos.google.com โดยรูปภาพของคุณจะปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

เพิ่มพื้นที่ว่าง: ไม่ต้องห่วงว่าพื้นที่ในโทรศัพท์จะเต็มอีก ลบรูปภาพที่สำรองข้อมูลอย่างปลอดภัยออกจากพื้นที่เก็บข้อมูลในอุปกรณ์ได้ง่ายเพียงปลายนิ้วแตะ

อัลบั้มอัตโนมัติที่ชาญฉลาด: รับอัลบั้มใหม่ที่รวบรวมเฉพาะภาพที่ดีที่สุดให้โดยอัตโนมัติหลังจบกิจกรรมหรือการเดินทาง แล้วเชิญให้คนอื่นๆ เพิ่มรูปภาพด้วย

ผลงานอัตโนมัติ: เติมชีวิตชีวาให้รูปภาพด้วยภาพยนตร์ ภาพต่อกัน ภาพเคลื่อนไหว พาโนรามา และอีกมากมายที่สร้างจากรูปภาพของคุณโดยอัตโนมัติ หรือคุณจะสร้างขึ้นเองก็ได้ง่ายๆ

ชุดการแก้ไขขั้นสูง: พลิกโฉมรูปภาพได้ในแตะเดียว ใช้เครื่องมือแก้ไขที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพเพื่อใช้ฟิลเตอร์ที่รับรู้เนื้อหาได้ ปรับแสง และอีกมากมาย

คำแนะนำการแชร์: การแชร์รูปภาพของเพื่อนจะกลายเป็นเรื่องง่ายเมื่อใช้คำแนะนำการแชร์อัจฉริยะ และเพื่อนก็ยังเพิ่มรูปภาพได้เช่นกัน เพื่อให้คุณได้รับรูปภาพที่มีตนเองอยู่ในนั้นด้วย

การค้นหาที่รวดเร็วและทรงพลัง: คุณจะค้นหารูปภาพจากบุคคล สถานที่ และสิ่งต่างๆ ที่ปรากฏในรูปภาพได้แล้ว – โดยไม่จำเป็นต้องติดแท็ก

อัลบั้มเรียลไทม์: เพียงเลือกผู้คนหรือสัตว์เลี้ยงที่ต้องการแสดงภาพและ Google Photos จะเพิ่มรูปภาพของผู้คนหรือสัตว์เลี้ยงเหล่านั้นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณถ่ายภาพ ไม่จำเป็นต้องอัปเดตด้วยตนเอง*

สมุดภาพ: สร้างสมุดภาพจากโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ได้ภายในไม่กี่นาที คุณยังอาจเห็นสมุดภาพที่แนะนำซึ่งสร้างจากรูปภาพที่ดีที่สุดของทริปหรือช่วงเวลาหนึ่ง*

Google Lens: ค้นหาสิ่งที่ยากจะอธิบายและทำสิ่งต่างๆ ให้เสร็จสิ้นได้โดยตรงจากรูปภาพ คัดลอกและแปลข้อความ ระบุชื่อพืชและสัตว์ เพิ่มเหตุการณ์ไปยังปฏิทิน ค้นหาผลิตภัณฑ์ออนไลน์ และอื่นๆ อีกมากมาย

ส่งรูปภาพในพริบตา: แชร์รูปภาพได้ทันทีโดยใช้รายชื่อติดต่อ อีเมล หรือหมายเลขโทรศัพท์จากแอปโดยตรง

คลังภาพที่แชร์: ให้สิทธิ์คนที่ไว้ใจเข้าถึงรูปภาพทั้งหมดของคุณ

คุณยังอัปเกรดพื้นที่จัดเก็บของบัญชี Google ที่ใช้สำหรับรูปภาพและวิดีโอคุณภาพต้นฉบับได้โดยสมัครใช้แพ็กเกจ Google One การสมัครใช้บริการเริ่มต้นที่ $1.99/เดือนสำหรับ 100 GB ในสหรัฐฯ ราคาและความพร้อมให้บริการอาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค

– ข้อกำหนดในการให้บริการของ Google One: https://one.google.com/terms-of-service

– ราคาแพ็กเกจ Google One: https://one.google.com/about

ติดต่อขอรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ที่ https://support.google.com/photos

*การจัดกลุ่มใบหน้า อัลบั้มเรียลไทม์ และสมุดภาพพร้อมใช้งานในบางประเทศ

Download Google Photos
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ Google Photos โดย
ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.บี.พี.พรีซิชั่น
วีบีพี พรีซิซั่น ผลิตเครื่องจักร อุปกรณ์เครื่องจักรอุตสาหกรรม