Thai App Center ขอแนะนำ HIGH SHOPPING
เพลิดเพลินกับประสบการณ์ซื้อสินค้าสุดพิเศษ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องไฮ ช็อปปิ้ง ( High Shopping) บน PSI ช่อง 63 / BIG4 ช่อง 41 / GMMZ ช่อง 45 / DTV 37 และ 55 กับสินค้าที่ถูกคัดสรรจาก หลากหลายสินค้าคุณภาพมากมาย ครอบคลุมทุกประเภท อาทิเช่น สินค้ากลุ่มแฟชั่น ความงาม สินค้าในครัวเรือน เครื่องออกกำลังกาย เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มนักช้อปในทุกเพศทุกวัยได้สัมผัสถึงความสะดวกสบายมากกว่าการช้อปปิ้งแบบเดิมๆ ด้วยสินค้าที่มีชื่อเสียง คุณภาพระดับพรีเมี่ยมทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยการคัดสรรสินค้าคุณภาพ ด้วยมาตรฐานของสมาคมทีวีโฮมช็อปปิ้ง (ประเทศไทย) ทั้งนี้เพื่อผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์สูงสุด
นอกจากช่องทางการรับชมและการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าจอทีวี ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ผ่านทาง โทรศัพท์มือถือ อินเตอร์เน็ต ที่เว็บไซต์ www.highshopping.com บริการผ่าน Call Center 02-123-4555 และโมบายแอพลิเคชั่น ที่มีคุณสมบัติ การค้นหาตามหมวดสินค้าและแบรนด์ ระบบแนะนำสินค้าตามสไตล์การใช้งานของคุณ ระบบแจ้งเตือนโปรโมชั่นและดีลพิเศษ การสร้างรายการโปรดใน Wishlist สิทธิพิเศษแลกรับคูปองส่วนลด ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ ระบบล็อกอินด้วยระบบ facebook และอื่นอีกมากมาย
เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักช้อปทุกคนว่าจะได้เลือกซื้อสินค้าที่ดีมีคุณภาพ ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล High Shopping ได้มีนโยบาย การรับประกันการคืนสินค้า จัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ รวมถึงการเก็บเงินปลายทาง ซึ่งคุณจะรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจทุกการสั่งซื้อของคุณ
ทางเรายึดมั่นการดำเนินการธุรกิจตามค่านิยมองค์กร อันได้แก่ Honesty ความซื่อสัตย์ , Innovative นวัตกรรม , Growth การเติบโต , Harmony ความกลมเกลียว ที่ยึดมั่นในความซื่อสัตย์ นึกถึงประโยชน์ของผู้บริโภคเป็นสำคัญ สรรสร้างการบริการอย่างครบวงจรด้วยนวัตกรรมที่สร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภค และพร้อมที่จะเติบโตเป็นผู้นำในทีวีโฮมช้อปปิ้งอย่างยั่งยืนนาน

Download HIGH SHOPPING
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ HIGH SHOPPING โดย
บริษัท ทรูเทค แมชชินเนอรี่ จำกัด
นำเข้าเครื่องจักร จำหน่ายเครื่องจักร เครื่องมือช่าง เครื่องมือตัดเจาะ เครื่องมือแม่เหล็ก เครื่องจักรขนาดเล็ก อุปกรณ์เสริมเครื่องจักร อะไหล่แม่พิมพ์พลาสติก เครื่องมือขัดเงาและเจียร์ เครื่องมือช่าง