Thai App Center ขอแนะนำ Laplace M

Laplace M เกมมือถือผจญภัยโลกกว้างสุดโรแมนติกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว!
ดาวน์โหลดทันที เพื่อรับรางวัลมากมาย!
เริ่มการผจญภัยแฟนตาซีกับเพื่อนของคุณ!

ในฐานะที่เปิดโลกเกมมือถือแนวผจญภัยสุดโรแมนติก Laplace M ซึ่งมีภูมิหลังมาจากเวทย์มนตร์ในยุคกลาง เชิญดาราไทย Urassaya Sperbund เป็นพรีเซนเตอร์เกมส์ BGM เกมนี้สร้างขึ้นโดย Motoi Sakuraba ผู้เป็นนักแต่งเพลงของเกมคอนโซลชื่อดัง

[จุดเด่นเกมส์]

• การผจญภัยที่โรแมนติก
เมื่อคุณเข้าสู่เกม คุณจะอยู่ในโลกที่เรียกว่า Laplace มหันตภัยกำลังมาเยือนที่แห่งนี้ ซึ่งเป็นโอกาสที่คุณจะกลายเป็นนักรบศักดิ์สิทธิ์ มีหลายอาชีพให้คุณเลือก เช่น นักรบ นักเวทย์ นักบวชและนักฆ่า ออกจากเมืองไปตามความฝันของคุณ ปกป้องเพื่อนร่วมทีมของคุณด้วยโล่ศักดิ์สิทธิ์และฆ่าปีศาจเพื่อรับไอเทมหายาก ทำความรู้จักกับเพื่อน ๆ ระหว่างเดินทางและเริ่มต้นการผจญภัยสุดโรแมนติกในโลกที่เต็มไปด้วยความรัก !

• เรียกสัตว์เลี้ยงมาช่วยคุณในเกมดวลการ์ด
ใน Laplace สัตว์เลี้ยงสุดน่ารักมากมายที่มีพลังเวทย์มนตร์ที่จะสามารถช่วยเหลือและใช้ร่วมกันกับมนุษย์ สัตว์เลี้ยงมักจะถูกผนึกในการ์ดที่เรียกว่าการ์ดจิตและคุณสามารถใส่การ์ดจิตลงในอุปกรณ์ของคุณเพื่อเพิ่มพลังตัวละครของคุณ การ์ดจิตจะให้ความสามารถแก่ผู้เล่นในการแปลงและเปิดใช้งานเอฟเฟกต์ของการ์ดตามสัตว์เลี้ยงเพื่อช่วยเหลือคุณในระหว่างการต่อสู้ !

• สร้างครอบครัว ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่
ใน Laplace คุณสามารถออกเดทกับคนที่คุณรัก คุณสามารถกุมมือของเขาหรือเธอและสนุกกับการแต่งงานสุดโรแมนติกด้วยระบบอวตารที่สมบูรณ์แบ คุณสามารถสร้างตัวละครที่ไม่เหมือนใครด้วยการปรับแต่งรูปลักษณ์ของเครื่องประดับศีรษะ เครื่องประดับหลัง เสื้อผ้าและอาวุธให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถปลูกข้าว เลี้ยงสัตว์ ทำอาหารเป็นเจ้าของคฤหาสน์สุดหรู แลกเปลี่ยนการเยี่ยมชมกับเพื่อนของคุณ สร้างบ้านของคุณเองและขายอาหารที่ปรุงเองให้กับแขก! นอกจากการพูดคุยกับเพื่อนของคุณโดยใช้การแชทด้วยเสียงออนไลน์ในเกมแล้วคุณยังสามารถใช้ระบบถ่ายรูปเพื่อแบ่งปันความคิดของคุณ ติดตามคนที่คุณชื่นชอบแลกเปลี่ยนของขวัญกับเพื่อนของคุณแสดงความคิดเห็นและกดถูกใจโพสต์ของคนอื่น ๆ ! สัมผัสประสบการณ์เกมและหาเพื่อนใหม่ เริ่มการผจญภัยสุดโรแมนติกกับเขาหรือเธอในโลกที่เต็มไปด้วยความรัก !

• อวตารน่ารักหลากหลาย ออกแบบตัวคุณเอง
ด้วยระบบอวตารที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถสร้างตัวละครที่ไม่เหมือนใครด้วยการปรับแต่งรูปลักษณ์ของเครื่องประดับศีรษะ ประดับหลัง เสื้อผ้าและอาวุธให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ ! มีคอเลคชั่นต่างๆ ชุดโลลิต้า ชุดเด็กนักเรียนหญิง ชุดแม่บ้านต่างๆ และชุดกะลาสี คุณสามารถหาเครื่องประดับน่ารัก ๆ เช่น หูสัตว์และกางเกงเพื่อสร้างสไตล์ของคุณเองและเป็นผู้นำแฟชั่นใน Laplace!

[ฝ่ายบริการลูกค้า]
หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับเกม คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าอย่างเป็นทางการของเราด้วยช่องทางต่อไปนี้ ทีมบริการลูกค้าอย่างเป็นทางการจะพยายามแก้ปัญหาให้กับคุณ
เว็บไซต์ทางการ: https://laplacem.zlongame.com
Facebook: https://www.facebook.com/LaplaceMSEA
อีเมลบริการลูกค้า: [email protected]

[ประกาศเกี่ยวกับสิทธิ์การใช้งานโทรศัพท์มือถือ]
เมื่อผู้เล่นใช้การแชทด้วยเสียง AR จับสัตว์ และสแกนQR CODE ในเกมต้องการสิทธิ์การใช้งานบันทึกเสียงและสิทธิ์การใช้กล้อง สิทธิ์การใช้งานจะใช้ในเกมเท่านั้นและจะไม่นำไปใช้ในทางอื่น

Download Laplace M
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ Laplace M โดย
ส.แสงชัยพลาสแพ็ค
โรงงานผลิตถุงพลาสติกยอดนิยม