Thai App Center ขอแนะนำ LEGO® DUPLO® Town

ชวนเด็ก ๆ เล่นสนุกกับการสร้างบ้านเสมือนจริงด้วยอิฐเลโก้ LEGO® DUPLO® ที่มีสีสันสดใส และสร้างสรรค์การใช้ชีวิตประจำวันร่วมกับตัวละคร สัตว์เลี้ยง รวมทั้งกิจวัตรประจำวันและสถานการณ์ง่าย ๆ ที่รู้ได้จากชีวิตพวกเขาเอง

เรียนรู้ทักษะชีวิตผ่านเกม
ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับทักษะที่กำลังพัฒนาในเด็กวัยหัดเดินหรือก่อนวัยเรียน LEGO DUPLO ช่วยให้เด็กวัยนี้พัฒนาทักษะการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อมัดเล็ก (fine motor skill), เข้าใจโลกรอบ ๆ ตัว, เข้าใจคำศัพท์เพิ่มขึ้น พัฒนาการแสดงออกและการแสดงความคิดของพวกเขาได้

คุณสมบัติ
ประสบการณ์ยอดเยี่ยมกับ LEGO DUPLO ครั้งแรก: เด็ก ๆ เรียนรู้การสร้างและการตั้งกองได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้รถแทรคเตอร์แสนสนุกที่มาพร้อมสัญลักษณ์ง่าย ๆ และของตกแต่งที่ใช้งานง่าย
สร้างและรื้อ: ก็แค่เหมือนกับชีวิตจริง เด็ก ๆ สามารถสร้างแล้วรื้อบ้านหลาย ๆ หลังได้ตามต้องการ! เด็ก ๆ จะได้ทดลองเล่นตามหลักเหตุและผลกับอิฐเสมือนจริงก้อนใหญ่ที่ออกแบบมาสำหรับมือเล็ก ๆ

สำรวจตรวจตรา: มีทั้งความประหลาดใจและความลับรออยู่สำหรับนักสำรวจตัวน้อยที่กำลังอยากรู้อยากเห็นของคุณอยู่ จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเด็ก ๆ ของคุณแตะดวงอาทิตย์ หรือก้อนเมฆ หรือเมื่อรูปภาพ DUPLO พาไปห้องน้ำ

สภาพแวดล้อมในชีวิตจริง: สถานที่หลักต่าง ๆ เป็นสัญลักษณ์ของสภาพแวดล้อมและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องในชีวิตจริง เช่น การทำพิซซ่าหรือการเล่นสนุกในแอ่งน้ำเล็ก ๆ

เล่นบทบาทสมมุติ: เด็ก ๆ จะได้พบเจอ สื่อสาร และเล่นกันกับตัวละครและสัตว์เลี้ยงที่คุ้นเคย ซึ่งจะช่วยพัฒนาทักษะการเข้าสังคมและส่งเสริมเรื่องการเห็นอกเห็นใจผู้อื่น

เหมาะสมกับวัย: มีแอนิเมชัน สัญลักษณ์ และรูปภาพ รวมทั้งหน้าต่างเกมที่สดใส เด็ก ๆ สามารถเล่นได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีทักษะด้านการอ่านหรือการเขียน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการบันทึกอัตโนมัติที่เหมาะสมทั้งการเล่นยาวนานต่อเนื่องหรือเล่นระยะสั้น

ปลอดภัยไว้ก่อน: เด็ก ๆ ของคุณจะเล่นอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบปิดที่ปลอดภัยเพราะไม่มีโฆษณา, ลิงก์ที่เชื่อมโยงไปเว็บไซต์ภายนอก, การซื้อของในแอปฯ (in-app purchases) หรือการสะสมข้อมูลซ่อนไว้

ทำไมต้องเล่น DUPLO
เมื่อพูดถึงการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็กในวัย 1 ขวบครึ่งขึ้นไป LEGO DUPLO ปรารถนาจะเป็นเพื่อนคู่คิดของคุณเกี่ยวกับการเล่นสนุกของเด็กวัยนี้ เพราะเราทำงานร่วมกับพ่อแม่ นักการศึกษา และผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการของเด็ก เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ LEGO DUPLO ทั้งหมด ทั้งในชีวิตจริงและในเกมเสมือนจริงเช่นนี้ได้ส่งมอบคุณค่า ความปลอดภัย ความอเนกประสงค์ และผลลัพธ์สำหรับความคิดสร้างสรรค์ที่จะเป็นการเตรียมพร้อมไว้สำหรับการรักในการเรียนรู้และการแสดงที่จะคงอยู่ตลอดไป ขอบคุณที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางของเด็ก ๆ!

ขอรับบริการเกี่ยวกับแอปฯ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ LEGO
ดูรายละเอียดการติดต่อได้ที่ http://service.LEGO.com/contactus

หากคุณดาวน์โหลดแอปฯ นี้ จะถือว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานแอปฯ ของเราแล้ว
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://aboutus.LEGO.com/legal-notice/Privacy-Policy และ http://aboutus.LEGO.com/legal-notice/terms-of-use-for-apps

LEGO, โลโก้ LEGO และ DUPLO เป็นเครื่องหมายการค้าของ The LEGO Group

Download LEGO® DUPLO® Town
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ LEGO® DUPLO® Town โดย
บริษัท ทูที ไทยคูณ จำกัด
โรงงานผลิตสติกเกอร์คุณภาพส่งออก