Thai App Center ขอแนะนำ Puffin Web Browser

Puffin Web Browser สุดยอดความเร็วของแฟลชบราวเซอร์มือถือ เมื่อผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้ Puffin แล้ว ก็จะรู้สึกทรมานกับการใช้อินเตอร์เน็ตมือถือแบบปกติไปเลย

Puffin Web Browser Free เป็นฟรีเวอร์ชั่นของตระกูล Puffin และรองรับ Adobe Flash 24 ชั่วโมงทุกวัน

🚀 สุดยอดความเร็ว: Puffin ช่วยเพิ่มสปีดของการบราวซ์มือถือ ด้วยการย้ายปริมาณงานจากอุปกรณ์แหล่งที่จำกัด ไปยังเซิร์ฟเวอร์ cloud และเว็บเพจแหล่งที่ขอสามารถทำงานได้เร็วมากบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ

🔒 การป้องกันของ Cloud: ข้อมูลที่วิ่งจากแอพ Puffin ไปยังเซิร์ฟเวอร์ Puffin ต้องเข้ารหัส การป้องกันจากแฮกเกอร์ใกล้เคียง มีความปลอดภัยที่จะใช้ WiFi สาธารณะที่ไม่ได้รับการป้องกันผ่าน Puffin แต่ไม่ปลอดภัยเลยสำหรับบราวเซอร์ส่วนใหญ่

🎥 แฟลชใหม่ล่าสุด: เราได้ปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ cloud ของเราอย่างสม่ำเสมอ และการให้บริการเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ของ Flash player บน cloud

💰 บันทึกแบนด์วิดท์ของคุณ: Puffin ใช้ขั้นตอนการบีบอัดที่รองลงมา เพื่อถ่ายโอนข้อมูลไปยังอุปกรณ์ของคุณ และสามารถบันทึกได้มากถึง 90% ของแบนด์วิดท์ของคุณในการท่องเว็บปกติ (โปรดทราบว่า การ streaming Flash เนื้อหาหรือวิดีโอ ต้องการแบนด์วิดท์ที่มากกว่าการใช้ธรรมดา

คุณสมบัติ:
☆ โหลดเพจและการเรนเดอร์สปีดได้อย่างเหลือเชื่อ
☆ Adobe Flash รองรับ cloud ในระหว่างเวลากลางวัน (และยังทำงานบนแอนดรอยด์ 4.4+)
☆ ดาวน์โหลดไปยัง cloud (up to 1G per file)
☆ โหมดโรงภาพยนตร์สำหรับแฟลชวิดีโอและเกมส์
☆ Trackpad และ gamepad เสมือนจริง
☆ ธีมสีสำหรับแถบเครื่องมือและ sidebar
☆ โปรแกรม JavaScript ที่เร็วที่สุด
☆ ประสบการณ์เว็บไซต์เต็มรูปแบบ (มุมมองจากเดสท็อปและมือถือ)
☆ แท็บไม่ระบุตัวตน: กำจัดกิจกรรมการบราวซ์ของคุณในแอพ

===== ข้อจำกัด =====
* ศูนย์ข้อมูลของ Puffin Web Browser อยู่ในสหรัฐอเมริกา และ cloud เซิร์ฟเวอร์สามารถเข้าถึงได้เฉพาะเว็บไซต์สาธารณะจากสหรัฐอเมริกาตามพิกัดเท่านั้น
* สำหรับผู้ใช้ที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกา เนื้อหาท้องถิ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิดีโอของท้องถิ่นที่น่าสนใจ อาจไม่สามารถเข้าถึงได้จากสหรัฐอเมริกา เนื่องจากข้อบังคับตามที่ตั้งในประเทศนั้น ๆ
* Puffin ถูกบล็อกในบางประเทศ (เช่น จีน ซาอุดิอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นต้น) และถูกบล็อกโดยบางโรงเรียน (เช่น ในสหรัฐอเมริกา)
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาตรวจสอบได้ที่ FAQ ของเราที่ http://www.puffinbrowser.com/faq/

Download Puffin Web Browser
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ Puffin Web Browser โดย