Thai App Center ขอแนะนำ Puffin Web Browser

Puffin Web Browser สุดยอดความเร็วของแฟลชบราวเซอร์มือถือ เมื่อผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้ Puffin แล้ว ก็จะรู้สึกทรมานกับการใช้อินเตอร์เน็ตมือถือแบบปกติไปเลย

Puffin Web Browser Free เป็นฟรีเวอร์ชั่นของตระกูล Puffin และรองรับ Adobe Flash 24 ชั่วโมงทุกวัน

🚀 สุดยอดความเร็ว: Puffin ช่วยเพิ่มสปีดของการบราวซ์มือถือ ด้วยการย้ายปริมาณงานจากอุปกรณ์แหล่งที่จำกัด ไปยังเซิร์ฟเวอร์ cloud และเว็บเพจแหล่งที่ขอสามารถทำงานได้เร็วมากบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ

🔒 การป้องกันของ Cloud: ข้อมูลที่วิ่งจากแอพ Puffin ไปยังเซิร์ฟเวอร์ Puffin ต้องเข้ารหัส การป้องกันจากแฮกเกอร์ใกล้เคียง มีความปลอดภัยที่จะใช้ WiFi สาธารณะที่ไม่ได้รับการป้องกันผ่าน Puffin แต่ไม่ปลอดภัยเลยสำหรับบราวเซอร์ส่วนใหญ่

🎥 แฟลชใหม่ล่าสุด: เราได้ปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ cloud ของเราอย่างสม่ำเสมอ และการให้บริการเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ของ Flash player บน cloud

💰 บันทึกแบนด์วิดท์ของคุณ: Puffin ใช้ขั้นตอนการบีบอัดที่รองลงมา เพื่อถ่ายโอนข้อมูลไปยังอุปกรณ์ของคุณ และสามารถบันทึกได้มากถึง 90% ของแบนด์วิดท์ของคุณในการท่องเว็บปกติ (โปรดทราบว่า การ streaming Flash เนื้อหาหรือวิดีโอ ต้องการแบนด์วิดท์ที่มากกว่าการใช้ธรรมดา

คุณสมบัติ:
☆ โหลดเพจและการเรนเดอร์สปีดได้อย่างเหลือเชื่อ
☆ Adobe Flash รองรับ cloud ในระหว่างเวลากลางวัน (และยังทำงานบนแอนดรอยด์ 4.4+)
☆ ดาวน์โหลดไปยัง cloud (up to 1G per file)
☆ โหมดโรงภาพยนตร์สำหรับแฟลชวิดีโอและเกมส์
☆ Trackpad และ gamepad เสมือนจริง
☆ ธีมสีสำหรับแถบเครื่องมือและ sidebar
☆ โปรแกรม JavaScript ที่เร็วที่สุด
☆ ประสบการณ์เว็บไซต์เต็มรูปแบบ (มุมมองจากเดสท็อปและมือถือ)
☆ แท็บไม่ระบุตัวตน: กำจัดกิจกรรมการบราวซ์ของคุณในแอพ

===== ข้อจำกัด =====
* ศูนย์ข้อมูลของ Puffin Web Browser อยู่ในสหรัฐอเมริกา และ cloud เซิร์ฟเวอร์สามารถเข้าถึงได้เฉพาะเว็บไซต์สาธารณะจากสหรัฐอเมริกาตามพิกัดเท่านั้น
* สำหรับผู้ใช้ที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกา เนื้อหาท้องถิ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิดีโอของท้องถิ่นที่น่าสนใจ อาจไม่สามารถเข้าถึงได้จากสหรัฐอเมริกา เนื่องจากข้อบังคับตามที่ตั้งในประเทศนั้น ๆ
* Puffin ถูกบล็อกในบางประเทศ (เช่น จีน ซาอุดิอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นต้น) และถูกบล็อกโดยบางโรงเรียน (เช่น ในสหรัฐอเมริกา)
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาตรวจสอบได้ที่ FAQ ของเราที่ http://www.puffinbrowser.com/faq/

Download Puffin Web Browser
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ Puffin Web Browser โดย
กรุงเทพวอเตอร์ Bangkok ฺWater รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า
กรุงเทพวอเตอร์ Bangkok water รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า ผลิตน้ำดื่มพื้นที่ กรุงเทพมหานคร ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ ผลิตน้ำดื่มระบบรีเวอร์ส ออสโมซิส (Reverse Osmosis) ผ่านฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตร้า ไวโอเลต (Ultra Violet) และโอโซน (Ozone) โทร 092 664 1440 www.bangkokwater.com

[caption id="attachment_7404" align="alignnone" width="735"]กรุงเทพวอตเตอร์ รับผลิตน้ำดื่ม กรุงเทพวอตเตอร์ รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า โทร 092 664 1440[/caption]