Thai App Center ขอแนะนำ Saint Seiya : Awakening

เกมมือถือฟอร์มยักษ์แห่งปี พัฒนาโดยสตูดิโอ TiMi จาก Tencent.
ยึดมั่นในศรัทธา ต่อสู้เพื่ออาธีน่า
คอสโมเอ๋ย จงลุกโชน!

——แนะนำเกม——
Saint Seiya : Awakening การกลับมาอีกครั้งในรูปแบบเกมมือถือของเซนต์เซย์ย่าผลงานการ์ตูนญี่ปุ่นสุดคลาสสิกลิขสิทธิ์แท้ มาพร้อมระบบสะสมการ์ดเซนต์คลาสสิค ที่ผู้เล่นสามารถสะสมเซนต์ได้ตามใจชอบ ระบบการจัดทีมต่อสู้ใช้กลยุทธ์วางแผนเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างอิสระ ฉีกทุกกฎการเล่นเกมเทิร์นเบสบนมือถือแบบเดิมๆ สนุกจนหยุดเล่นไม่ได้ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีภาพกราฟิกสวยสมจริง ฉากอลังการ เอฟเฟกต์การต่อสู้สุดเท่ พร้อมทีมพากย์เสียงคุณภาพจากญี่ปุ่น ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ในการเล่นที่สมบูรณ์แบบ เมื่อเสียงดนตรีดังขึ้น พลังคอสโมในตัวคุณจะลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง

——จุดเด่นเกม——
[ลิขสิทธิ์แท้จากสตูดิโอ มาซามิ คุรุมาดะ ตามต้นฉบับเซนต์เซย์ย่าสุดคลาสสิก]
เกมลิขสิทธิ์แท้จาก มาซามิ คุรุมาดะ ผู้ให้กำเนิดเซนต์เซย์ย่า ที่จะพาทุกคนไปร่วมย้อนรอยเส้นทางการต่อสู้ในตำนานของศึกกาแล็คเซียวอร์ส, ศึก 12 ราศี, ศึกเจ้าสมุทรโพเซดอน, วิหารเทพใต้สมุทร, สวนศักดิ์สิทธิ์แห่งต้นรังคู่ และ กำแพงทอดถอนใจ พร้อมใช้สกิลเพกาซัส หมัดดาวตก และ หมัดมังกรผงาดโรซันสุดเท่ ย้อนวันวานร่วมต่อสู้เพื่ออาธีน่าไปกับเหล่าเซนต์ที่คุณชื่นชอบ

[อัญเชิญเทพอาธีน่า รวบรวมเหล่าเซนต์]
ผู้เล่นสามารถอัญเชิญเซนต์มาร่วมทีมต่อสู้ได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นบรอนซ์เซนต์ทั้ง 5 อย่างเซย์ย่า, ชิริว, เฮียวกะ, ชุน, อิคคิ หรือโกลด์เซนต์ทั้ง 12 รวมถึงเจ้าสมุทรโพเซดอน และเทพผู้ปกครองยมโลกฮาเดส พัฒนาและฝึกฝนไปพร้อมกับเหล่าเซนต์ทั้งแซงค์ทัวรี่ ปลุกพลังเซเว่นเซนต์ คอสโมเอ๋ย จงลุกโชน!

[วางแผนกลยุทธ์ จัดทีมตามใจชอบ]
เซนต์กว่าร้อยตัวที่มีความแกร่งและจุดเด่นที่แตกต่างกันตบเท้าเข้าคิวมารอให้คุณเลือกใช้ในการสร้างทีมเฉพาะของคุณเองได้อย่างอิสระ ดังนั้นกลยุทธ์การวางแผนมีส่วนสำคัญในการชี้ชะตาตัดสินในศึกต่อสู้ แค่วางแผนให้ดีต่อให้ใช้แค่บรอนซ์เซนต์ก็มีโอกาสชนะได้อย่างแน่นอน

[เสียงพากย์คุณภาพ เพิ่มอรรถรสในการเล่น]
ยังจำเสียง “เพกาซัส หมัดดาวตก” และ “พญาวิหคสะบัดปีก” ในวันวานได้ไหม นักพากย์ในตำนานอย่างชิคาวะ ไคโตะ, ยูกิ คาจิ, ทากาฮิโระ ซากูราอิ, นัตสึกิ ฮานาเอะ, โทโมกาซุ ซูงิตะ, ริเอะ คูงิมิยะ, จุง ฟูกูยามะ, อากิระ อิชิดะ, ซาคาโมโตะ มาอายะ, คานะ ฮานาซาว่า และซะโอะริ ฮะยะมิ จะใช้เสียงพากย์ทรงพลังตามแบบฉบับการ์ตูนมาปลุกพลังเซนต์ในตัวคุณให้กลับมาอีกครั้ง

——ติดต่อเรา——
หากพบปัญหาในเกมหรือต้องการติชม สามารถติดต่อทีมงานผ่านช่องทางต่อไปนี้
YouTube: https://www.youtube.com/c/SaintSeiyaSEA
Facebook: https://www.facebook.com/SaintSeiyasea

*สเปคขั้นต่ำในการเล่นเกม
RAM: 2G ขึ้นไป
Storage(ROM): พื้นที่ใช้งานว่าง 5GB ขึ้นไป

*วิธีแก้ปัญหาดาวน์โหลด:
1.หากคุณดาวน์โหลดเกมใน GooglePlay แล้วไม่พบแถบดาวน์โหลดเกมขึ้นมา อาจจะเป็นเพราะ Storage พื้นที่ใช้งานในอุปกรณ์ของคุณไม่พอ กรุณาตรวจสอบพื้นที่ว่างบนอุปกรณ์ของคุณเหลือมากกว่า 5G หรือไม่
2.หากคุณเลือกใช้ Wifi ในการดาวน์โหลดเกม แต่ระหว่างดาวน์โหลดได้ออกจากพื้นที่ใช้งาน Wifi ทำให้การดาวน์โหลดขาดช่วง และในสโตร์ขึ้นคำว่า เปิด (ติดตั้งแล้ว) คุณสามารถทำการถอนการติดตั้งเกมก่อนแล้วลองโหลดใหม่อีกครั้ง ต้องให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในระยะของการใช้งาน Wifi

Download Saint Seiya : Awakening
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ Saint Seiya : Awakening โดย
บริษัท ทูที ไทยคูณ จำกัด
โรงงานผลิตสติกเกอร์คุณภาพส่งออก