Thai App Center ขอแนะนำ Asphalt 9: Legends – 2019’s Action Car Racing Game

เข้าเกียร์และท้าทายนักแข่งรถที่ห้าวหาญที่สุดในโลกและก้าวขึ้นเป็นตำนานนักแข่งแห่งสนามแข่ง Asphalt คนต่อไป – จากทีมผู้สร้างเกม Asphalt 8: Airborne

Asphalt 9: Legends มีรถแข่งไฮเปอร์คาร์ของจริงจากผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Ferrari, Porsche, Lamborghini และ W Motors แบบที่ไม่เคยมีในเกมไหนมาก่อน เลือกรถแข่งในฝันและแข่งกับเครื่องจักรความเร็วคู่แข่งในสถานที่สุดตระการตาทั่วโลก ดริฟท์ลงสนาม ทิ้งขีดจำกัดของคุณไปซะ แล้วก้าวขึ้นเป็นตำนานแห่งสนามแข่งเลย!

ประสบการณ์เกมคอนโซลในมือคุณ
เพลิดเพลินกับเกมแข่งรถอาร์เคดฟรีสุดสมจริง ด้วยรายละเอียดรถจริงคุณภาพคับแก้ว สุดยอดเทคนิค HDR กับการแสดงภาพอันน่าตื่นตา พร้อมด้วยเอฟเฟกต์อันละเอียดลออที่จะเปลี่ยนการแข่งบนถนนทุกครั้งให้เป็นภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์

รถแข่งแรงสุดเลื่องชื่อ
สะสมเครื่องจักรความเร็วที่เจ๋งที่สุดในโลกกว่า 50 คัน ทุกคันคัดสรรมาอย่างดี โดยพิจารณาตามรูปลักษณ์อันงดงามและสมรรถนะการขับขี่ระดับสูงเพื่อสร้างคอลเล็คชั่นรถแข่งที่น่าปรารถนาที่สุดที่เคยมีมาใน Asphalt

ปรับแต่งได้แค่ปลายนิ้ว
ใช้ระบบแก้ไขรถใหม่เพื่อเลือกสีและวัสดุสำหรับรถ นอกจากนั้นคุณยังสามารถเลือกสีล้อแม็กและอื่น ๆ เพื่อความโดดเด่นกว่านักแข่งคนไหน ๆ ในสนามแข่ง

ความมันส์สไตล์อาร์เคด
ชาร์จไนโตรเพื่อปลดปล่อยสุดยอดไนโตรพัลซ์และเพิ่มความเร็วสูงสุดบนถนนให้รถแข่งของคุณทลายกำแพงเสียงไปเลย! แตะเบรกสองครั้งเพื่อหมุน 360 องศาได้ตลอดเวลา แล้วดริฟท์คว่ำคู่แข่งมัลติเพลเยอร์หรือคู่แข่ง AI จากทั่วโลกอย่างมีสไตล์

ก้าวขึ้นเป็นตำนานแห่งท้องถนน
เริ่มเส้นทางนักแข่งในโหมดอาชีพของคุณด้วยการพิชิตซีซั่นกว่า 60 ซีซั่น และการแข่งกว่า 800 นัด ก้าวขึ้นเป็นตำนานนักแข่งรถ Asphalt ตัวจริงโดยแข่งกับผู้เล่นสูงสุดถึง 7 คนจากทั่วโลกในโหมดมัลติเพลเยอร์ออนไลน์

สุดยอดการควบคุมการแข่ง
ฝึกการขับขี่ระบบ TouchDrive สุดล้ำสมัยให้ชำนาญ การควบคุมแบบใหม่นี้ปรับปรุงการเลี้ยวเพื่อให้ผู้เล่นสนุกกับการแข่งแบบอาร์เคดติดไนโตรความเร็วสูงได้อย่างเต็มที่

พลังมวลชน
เป็นครั้งแรกในซีรีส์เกม Asphalt ที่คุณสามารถสร้างคอมมิวนิตี้ออนไลน์ของตัวเองเพื่อรวบรวมนักแข่งที่มีเป้าหมายเดียวกันได้ในฟีเจอร์คลับ ขยับเกียร์และร่วมมือกับสหายคลั่งความเร็วของคุณเพื่อปลดล็อครางวัลเป้าหมายที่ดีที่สุดและไต่อันดับบนกระดานคะแนนคลับมัลติเพลเยอร์

เกมที่เหมาะสำหรับแฟน ๆ เกมฟรี เกมแข่งรถอาร์เคด การขับขี่สุดแรง การแข่งดริฟท์สมจริง การแข่งรถฝ่าจราจร และการแข่งขันระเบิดไนโตรรถยนต์ทรงพลัง!

_____________________________________________

เยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการของเราได้ที่ http://gmlft.co/website_TH
ดูบล็อกใหม่ได้ที่ http://gmlft.co/central

อย่าลืมติดตามเราบนโซเชียลมีเดีย:
Facebook: http://gmlft.co/SNS_FB_TH
Twitter: http://gmlft.co/SNS_TW_TH
Instagram: http://gmlft.co/SNS_IG
YouTube: http://gmlft.co/GL_SNS_YT

นโยบายความเป็นส่วนตัว: http://www.gameloft.com/th/privacy-notice
ข้อตกลงในการใช้: http://www.gameloft.com/th/conditions-of-use
ข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิแก่ผู้ใช้ปลายทาง: http://www.gameloft.com/th/eula

Download Asphalt 9: Legends – 2019’s Action Car Racing Game
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ Asphalt 9: Legends – 2019’s Action Car Racing Game โดย
กรุงเทพวอเตอร์ Bangkok ฺWater รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า
กรุงเทพวอเตอร์ Bangkok water รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า ผลิตน้ำดื่มพื้นที่ กรุงเทพมหานคร ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ ผลิตน้ำดื่มระบบรีเวอร์ส ออสโมซิส (Reverse Osmosis) ผ่านฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตร้า ไวโอเลต (Ultra Violet) และโอโซน (Ozone) โทร 092 664 1440 www.bangkokwater.com

[caption id="attachment_7404" align="alignnone" width="735"]กรุงเทพวอตเตอร์ รับผลิตน้ำดื่ม กรุงเทพวอตเตอร์ รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า โทร 092 664 1440[/caption]