Thai App Center ขอแนะนำ Asphalt 9: Legends – 2019’s Action Car Racing Game

เข้าเกียร์และท้าทายนักแข่งรถที่ห้าวหาญที่สุดในโลกและก้าวขึ้นเป็นตำนานนักแข่งแห่งสนามแข่ง Asphalt คนต่อไป – จากทีมผู้สร้างเกม Asphalt 8: Airborne

Asphalt 9: Legends มีรถแข่งไฮเปอร์คาร์ของจริงจากผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Ferrari, Porsche, Lamborghini และ W Motors แบบที่ไม่เคยมีในเกมไหนมาก่อน เลือกรถแข่งในฝันและแข่งกับเครื่องจักรความเร็วคู่แข่งในสถานที่สุดตระการตาทั่วโลก ดริฟท์ลงสนาม ทิ้งขีดจำกัดของคุณไปซะ แล้วก้าวขึ้นเป็นตำนานแห่งสนามแข่งเลย!

ประสบการณ์เกมคอนโซลในมือคุณ
เพลิดเพลินกับเกมแข่งรถอาร์เคดฟรีสุดสมจริง ด้วยรายละเอียดรถจริงคุณภาพคับแก้ว สุดยอดเทคนิค HDR กับการแสดงภาพอันน่าตื่นตา พร้อมด้วยเอฟเฟกต์อันละเอียดลออที่จะเปลี่ยนการแข่งบนถนนทุกครั้งให้เป็นภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์

รถแข่งแรงสุดเลื่องชื่อ
สะสมเครื่องจักรความเร็วที่เจ๋งที่สุดในโลกกว่า 50 คัน ทุกคันคัดสรรมาอย่างดี โดยพิจารณาตามรูปลักษณ์อันงดงามและสมรรถนะการขับขี่ระดับสูงเพื่อสร้างคอลเล็คชั่นรถแข่งที่น่าปรารถนาที่สุดที่เคยมีมาใน Asphalt

ปรับแต่งได้แค่ปลายนิ้ว
ใช้ระบบแก้ไขรถใหม่เพื่อเลือกสีและวัสดุสำหรับรถ นอกจากนั้นคุณยังสามารถเลือกสีล้อแม็กและอื่น ๆ เพื่อความโดดเด่นกว่านักแข่งคนไหน ๆ ในสนามแข่ง

ความมันส์สไตล์อาร์เคด
ชาร์จไนโตรเพื่อปลดปล่อยสุดยอดไนโตรพัลซ์และเพิ่มความเร็วสูงสุดบนถนนให้รถแข่งของคุณทลายกำแพงเสียงไปเลย! แตะเบรกสองครั้งเพื่อหมุน 360 องศาได้ตลอดเวลา แล้วดริฟท์คว่ำคู่แข่งมัลติเพลเยอร์หรือคู่แข่ง AI จากทั่วโลกอย่างมีสไตล์

ก้าวขึ้นเป็นตำนานแห่งท้องถนน
เริ่มเส้นทางนักแข่งในโหมดอาชีพของคุณด้วยการพิชิตซีซั่นกว่า 60 ซีซั่น และการแข่งกว่า 800 นัด ก้าวขึ้นเป็นตำนานนักแข่งรถ Asphalt ตัวจริงโดยแข่งกับผู้เล่นสูงสุดถึง 7 คนจากทั่วโลกในโหมดมัลติเพลเยอร์ออนไลน์

สุดยอดการควบคุมการแข่ง
ฝึกการขับขี่ระบบ TouchDrive สุดล้ำสมัยให้ชำนาญ การควบคุมแบบใหม่นี้ปรับปรุงการเลี้ยวเพื่อให้ผู้เล่นสนุกกับการแข่งแบบอาร์เคดติดไนโตรความเร็วสูงได้อย่างเต็มที่

พลังมวลชน
เป็นครั้งแรกในซีรีส์เกม Asphalt ที่คุณสามารถสร้างคอมมิวนิตี้ออนไลน์ของตัวเองเพื่อรวบรวมนักแข่งที่มีเป้าหมายเดียวกันได้ในฟีเจอร์คลับ ขยับเกียร์และร่วมมือกับสหายคลั่งความเร็วของคุณเพื่อปลดล็อครางวัลเป้าหมายที่ดีที่สุดและไต่อันดับบนกระดานคะแนนคลับมัลติเพลเยอร์

เกมที่เหมาะสำหรับแฟน ๆ เกมฟรี เกมแข่งรถอาร์เคด การขับขี่สุดแรง การแข่งดริฟท์สมจริง การแข่งรถฝ่าจราจร และการแข่งขันระเบิดไนโตรรถยนต์ทรงพลัง!

_____________________________________________

เยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการของเราได้ที่ http://gmlft.co/website_TH
ดูบล็อกใหม่ได้ที่ http://gmlft.co/central

อย่าลืมติดตามเราบนโซเชียลมีเดีย:
Facebook: http://gmlft.co/SNS_FB_TH
Twitter: http://gmlft.co/SNS_TW_TH
Instagram: http://gmlft.co/SNS_IG
YouTube: http://gmlft.co/GL_SNS_YT

นโยบายความเป็นส่วนตัว: http://www.gameloft.com/th/privacy-notice
ข้อตกลงในการใช้: http://www.gameloft.com/th/conditions-of-use
ข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิแก่ผู้ใช้ปลายทาง: http://www.gameloft.com/th/eula

Download Asphalt 9: Legends – 2019’s Action Car Racing Game
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ Asphalt 9: Legends – 2019’s Action Car Racing Game โดย
บริษัท ทรูเทค แมชชินเนอรี่ จำกัด
นำเข้าเครื่องจักร จำหน่ายเครื่องจักร เครื่องมือช่าง เครื่องมือตัดเจาะ เครื่องมือแม่เหล็ก เครื่องจักรขนาดเล็ก อุปกรณ์เสริมเครื่องจักร อะไหล่แม่พิมพ์พลาสติก เครื่องมือขัดเงาและเจียร์ เครื่องมือช่าง