Thai App Center ขอแนะนำ Badoo Lite

มีผู้คนหน้าใหม่กว่า 400,000 คนเข้าร่วมทุกวัน Badoo จึงเป็นแอปหาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และตอนนี้ด้วย Badoo Lite การเชื่อมต่อของคุณจะไม่ทำให้คุณหยุดอยู่แค่นั้น

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิวัติการเดทที่จริงใจ – ดาวน์โหลดเลยวันนี้!

เดทที่ดีกว่า
เราทุกคนต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่แท้จริง

การเข้าสู่ขั้นตอนแรกนั้นไม่ง่ายและนั่นคือเหตุผลที่เราเข้ามา มันง่ายต่อการดูโปรไฟล์และเลื่อนไปดูใครบางคนที่สะดุดตาคุณ ถึงแม้ว่าจะออฟไลน์ และคุณจะควบคุมการสนทนาได้ – ผู้คนสามารถส่งข้อความได้เพียงแค่สองข้อความเท่านั้น เว้นแต่ว่าคุณจะตอบกลับ เพิ่มการแชทของคุณ ไม่ใช่แค่เก็บข้อมูลของคุณไว้บน Badoo Lite

เดทอย่างปลอดภัย
คุณไม่ต้องกังวลเมื่อพบคนใหม่

กรองโปรไฟล์เพื่อแชทกับผู้ใช้ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วเท่านั้น ซึ่งเราตรวจสอบด้วยภาพถ่าย โทรศัพท์ หรือ Facebook นอกจากนี้คุณยังสามารถขอเซลฟี่สดขณะที่คุณแชทได้ ถ้าคุณรู้สึกไม่แน่ใจ เราเป็น Badoo แอปเดิมที่คุณไว้วางใจเราแค่เข้ากับโทรศัพท์ของคุณได้ดีกว่าเดิม

เดทจริงใจ
ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะซื่อสัตย์กับคนที่คุณกำลังมองหา

เราไม่ได้เป็นเพียงแอปธรรมดาๆ – แต่เเราเป็นชุมชนที่คุณสามารถแสดงว่าคุณเป็นใครและต้องการอะไร แชท เลื่อน ไลฟ์สตรีม และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยข้อมูลที่น้อยลง คุณจะได้รับโอกาสมากขึ้นในการพบคู่ที่เหมาะสมกัน

Download Badoo Lite
Android

สนับสนุนการแนะนำ Badoo Lite โดย
รับผลิตน้ำดื่มโรงเรียน บริการส่งน้ำดื่มโรงเรียน
น้ำดื่มโรงเรียน.com รับผลิตน้ำดื่มตราสัญลักษณ์โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลทุกระดับชั้น สั่งผลิตน้ำดื่มโรงเรียนกับเรา สะดวก ง่าย และเร็ว รับผลิตน้ำดื่มโรงเรียนด้วยระบบและคุณภาพมาตรฐานสากล ผ่านกระบวนการรีเวอร์ส ออสโมซิส (Reverse Osmosis) ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตร้าไวโอเลต (Ultra Violet) และโอโซน (Ozone) น้ำดื่มโรงเรียน.com รับผลิตน้ำดื่มขนาด 350 600 1500 มล. น้ำดื่มโรงเรียนสะอาด ปลอดภัย และราคาไม่แพงสำหรับนักเรียน ครู ผู้ปกครองและผู้มาเยี่ยมชมโรงเรียน ขอ อย.ให้ฟรี ออกแบบฉลากฟรี จัดส่งน้ำดื่มฟรีถึงโรงเรียนทุกสัปดาห์ หรือทุกวันก็ได้ สั่งผลิตน้ำดื่มกับเรา ครั้งแรก พร้อมจัดส่งได้ภายใน 30 วัน ครั้งต่อ ๆ ไป ส่งได้ภายใน 4 วัน หลังสั่ง สั่งผลิตน้ำดื่มโรงเรียน โทร 0991281676 http://www.น้ำดื่มโรงเรียน.com