Thai App Center ขอแนะนำ Beats

ดาวน์โหลดแอพ Beats เพื่อปลดล็อคคุณสมบัติต่างๆ ที่จะทำให้คุณสามารถฟังเพลงของคุณได้อย่างที่ไม่เคยมาก่อน ตอนนี้คุณสามารถควบคุมผลิตภัณฑ์ Beats ได้ด้วยวิธีการที่หลากหลายโดยตรงจากแอพ

จับคู่อย่างรวดเร็ว อัพเดท และเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ Beats ที่รองรับของคุณในแอพเพื่อใช้อุปกรณ์เหล่านั้นให้ได้ประโยชน์สูงสุด

เมื่อแอพของคุณพร้อมใช้งานแล้ว คุณสามารถดูสถานะแบตเตอรี่และเข้าถึงคุณสมบัติหลักต่างๆ ได้อย่างง่ายดายจากบัตรผลิตภัณฑ์ที่แสดงขึ้นเมื่อคุณเปิดผลิตภัณฑ์ Beats ของคุณโดยไม่ต้องเปิดแอพขึ้นมาก่อนแต่อย่างใด

POWERBEATS PRO โฉมใหม่

เพียงเปิดเคส อุปกรณ์ของคุณก็พร้อมที่จะเชื่อมต่อในแอพ Beats แล้ว หมดห่วงเรื่องการตั้งค่าที่ซับซ้อนผ่านเมนู Bluetooth®

หูฟัง Powerbeats Pro ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อปฏิวัติการออกกำลังกายของคุณด้วยการออกแบบที่ไม่มีสายให้กวนใจ

ผลิตภัณฑ์ BEATS ที่รองรับทั้งหมดในที่เดียว

ผลิตภัณฑ์ไร้สายทั้งหมดของคุณสามารถใช้งานได้กับแอพที่ใช้งานง่ายแอพนี้ คุณสามารถดูสถานะ ระดับแบตเตอรี่ รายการอัพเดท และเปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์ของคุณได้ในที่เดียว

Beats Studio3 Wireless – ดื่มด่ำกับเสียงเพลงของคุณกว่าที่เคยด้วยการควบคุม Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC) ได้โดยตรงจากบัตรผลิตภัณฑ์

ยังคงรองรับ Pill⁺

DJ – ชวนเพื่อนมาอีกคนให้ควบคุมเพลงจากอุปกรณ์ Bluetooth® ได้ทั้งสองเครื่อง

ขยายเสียง – ต่อลำโพง Beats Pill⁺ ตัวที่สองเข้ามาร่วมวงให้เล่นเพลงไปพร้อมๆ กันเพื่อให้เสียงเต็มอารมณ์ขึ้นเป็นสองเท่า

สเตอริโอ – ใช้ลำโพง Beats Pill⁺ สองตัวช่วยกระจายสัญญาณเสียงซ้ายและขวาเพื่อแสดงพลังเสียงที่มีไดนามิกมากกว่าเดิม

การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง
การวิเคราะห์ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณและทำให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณจะแชร์ได้ Apple เก็บรวบรวมข้อมูลการวิเคราะห์เกี่ยวกับแอพ Beats และผลิตภัณฑ์ Beats ของคุณ เช่น เวอร์ชั่นซอฟต์แวร์ของอุปกรณ์ การเปลี่ยนชื่ออุปกรณ์ที่เกิดขึ้น และอัตราความสำเร็จหรือความล้มเหลวของการอัพเดทอุปกรณ์ เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์

ข้อมูลที่เก็บรวบรวมจะไม่มีข้อมูลที่สามารถบ่งชี้ถึงตัวคุณได้ ข้อมูลที่เก็บรวบรวมจะใช้โดย Apple เท่านั้นเพื่อปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพของแอพ Beats และผลิตภัณฑ์ Beats ของคุณ

Download Beats
Android

สนับสนุนการแนะนำ Beats โดย
กรุงเทพวอเตอร์ Bangkok ฺWater รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า
กรุงเทพวอเตอร์ Bangkok water รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า ผลิตน้ำดื่มพื้นที่ กรุงเทพมหานคร ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ ผลิตน้ำดื่มระบบรีเวอร์ส ออสโมซิส (Reverse Osmosis) ผ่านฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตร้า ไวโอเลต (Ultra Violet) และโอโซน (Ozone) โทร 092 664 1440 www.bangkokwater.com

[caption id="attachment_7404" align="alignnone" width="735"]กรุงเทพวอตเตอร์ รับผลิตน้ำดื่ม กรุงเทพวอตเตอร์ รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า โทร 092 664 1440[/caption]