Thai App Center ขอแนะนำ Champion of the Fields

《ตำนานลูกหนัง》คือโมบายเกมฟุตบอล E-Sports ที่แข่งขันกันแบบเรียลไทม์ การบังคับเกมจะใช้โหมดปุ่ม 4+1 ที่มีความแม่นยำ สามารถสัมผัสได้ถึงความมันส์ในการหวดแข้งประดุจเป็นเจ้าภาพจัดแข่งเอง สามารถเล่นข้ามเครื่อง PC ข้ามอุปกรณ์ iOS หรือ Android โดยจะเชื่อมต่อกันได้หมดแบบเรียลไทม์ สนามแข่งที่ให้คุณไปยืนชิดขอบสนาม ตัวละครอนิเมชั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การปะทะฝีเท้าที่ดุเดือดเผ็ดมันส์แบบเรียลไทม์ และการควบคุมเกมที่ทำได้อย่างไหลลื่น จะเป็นการมอบประสบการณ์เกมฟุตบอลใหม่หมดให้แก่ผู้เล่น
《ตำนานลูกหนัง》เป็นเกมที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจาก FIFPro ซึ่งผู้เล่นจะได้เลือกฝึกฝนนักเตะตัวจริงนับพันนับหมื่นคน และสร้างทีมในตำนานที่เป็นของตัวเอง ก้าวผงาดขึ้นเป็นแชมป์แห่งวงการลูกหนัง เต็มอิ่มไปกับอรรถรสของเกมฟุตบอลและคว้าเกียรติยศไปครองได้อย่างน่าภาคภูมิใจ!

【การแข่งอย่างยุติธรรม】: ใช้เทคนิคพิชิตการแข่ง
มุมสูงของเกมเรียกเสน่ห์ของกีฬาฟุตบอลให้กลับมา โหมด “การควบคุมตำแหน่ง 4+1” ที่แม่นยำ การทำงานร่วมกันอย่างลงตัวของจอยสติ๊กและปุ่มซ้าย-ขวา การออกแทคติกและการเล่นเข้าขากันของทีม ล้วนเป็นปัจจัยในการตัดสินผลการแข่งทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นซุปตาร์แข้งทองหรือขุนพลลูกหนังต่างพร้อมที่จะมาโชว์ฝีเท้าแพรวพราวกันที่นี่แล้ว

【การปะทะแบบเรียลไทม์】: การควบคุมที่เป็นอิสระรวดเร็วลื่นไหล
อินเทอร์เน็ตสปีดต่ำกับการดึงเกมช้าทำให้การดวลเกมแบบ PVP ได้อรรถรสยิ่งขึ้น การทำงานร่วมกันอย่างลงตัวระหว่างจอยสติ๊กและปุ่มต่างๆ ทำให้ผู้เล่นควบคุมเกมได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเกมบุกที่เป็นการยิงประตู การแทงบอล การจ่ายสั้น หรือจะเป็นเวลาตั้งรับที่ต้องใช้การสไลด์สกัด การประกบ หรือการสลับตัวผู้เล่นก็ล้วนใช้งานได้อย่างคล่องมือทั้งสิ้น ทำให้การจ่ายบอลยาว การฉีกหลบ การยิงข้าม การยิงแป การแทคทีม 2 ต่อ 1 และการหมุนตัวหลบที่เป็นท่ายากๆ นั้นเกิดขึ้นได้ภายในเกม

【การรับสมัครนักเตะ】: สร้างทีมที่เป็นของคุณ
ในเกมคุณจะได้ฝึกฝนนักเตะตามแต่ใจจนพวกเขามีฝีเท้าไปถึงระดับเวิลด์คลาส หรือจะไปรับสมัครนักเตะชื่อดังให้มาเข้าร่วมสโมสรของคุณก็ได้! บริหารนักเตะซุปตาร์และทีมที่คุณคลั่งไคล้ให้ไปสู่บัลลังก์แชมป์โลก!

【ลิขสิทธิ์จาก FIFPro】: ดาวเตะตัวจริงนับหมื่นคนพร้อมตบเท้าเข้าร่วมทีม
FIFPro เป็นผู้มอบลิขสิทธิ์ของแท้ โดยการเซ็นสัญญาโดยตรงกับ FIFPro จะทำให้มีนักเตะอาชีพตัวจริงที่เล่นอยู่ในวงการปัจจุบันนับหมื่นคนจาก 63 ประเทศ พร้อมภาพอนิเมชั่นในเกมที่ให้ภาพลักษณ์ของจริงของนักเตะ ทำให้บรรยากาศของเกมมีความสมจริงและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไปร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กับดาวเตะระดับโลก ณ ปัจจุบัน สร้างทัพขุนพลออลสตาร์ที่เป็นของคุณ!

ติดต่อพวกเรา:
https://www.facebook.com/COFMobile/

Download Champion of the Fields
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ Champion of the Fields โดย
บริษัท บางขุนเทียนบิลเลียด อิมปอร์ตและเอกซ์ปอร์ต จำกัด
ผู้ตั้งโต๊ะแข่งขันสนุกเกอร์ บิลเลียด ตัวแทนจำหน่ายผ้าเฮนสเวิร์ท ผ้าคิวคู่ ลูกอรามิท
โทร 0 2893 1301-4, 0 2415 0954, 0 2416 2326
www.billiard.co.th

สนับสนุนการแนะนำ Champion of the Fields โดย
บริษัท เอ.พี.พี.การบัญชี จำกัด
รับทำบัญชี วางระบบบัญชีครบวงจร ตรวจสอบบัญชี ยื่นภาษี ประกันสังคม จดทะเบียนบริษัท