Thai App Center ขอแนะนำ Champion of the Fields

《ตำนานลูกหนัง》คือโมบายเกมฟุตบอล E-Sports ที่แข่งขันกันแบบเรียลไทม์ การบังคับเกมจะใช้โหมดปุ่ม 4+1 ที่มีความแม่นยำ สามารถสัมผัสได้ถึงความมันส์ในการหวดแข้งประดุจเป็นเจ้าภาพจัดแข่งเอง สามารถเล่นข้ามเครื่อง PC ข้ามอุปกรณ์ iOS หรือ Android โดยจะเชื่อมต่อกันได้หมดแบบเรียลไทม์ สนามแข่งที่ให้คุณไปยืนชิดขอบสนาม ตัวละครอนิเมชั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การปะทะฝีเท้าที่ดุเดือดเผ็ดมันส์แบบเรียลไทม์ และการควบคุมเกมที่ทำได้อย่างไหลลื่น จะเป็นการมอบประสบการณ์เกมฟุตบอลใหม่หมดให้แก่ผู้เล่น
《ตำนานลูกหนัง》เป็นเกมที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจาก FIFPro ซึ่งผู้เล่นจะได้เลือกฝึกฝนนักเตะตัวจริงนับพันนับหมื่นคน และสร้างทีมในตำนานที่เป็นของตัวเอง ก้าวผงาดขึ้นเป็นแชมป์แห่งวงการลูกหนัง เต็มอิ่มไปกับอรรถรสของเกมฟุตบอลและคว้าเกียรติยศไปครองได้อย่างน่าภาคภูมิใจ!

【การแข่งอย่างยุติธรรม】: ใช้เทคนิคพิชิตการแข่ง
มุมสูงของเกมเรียกเสน่ห์ของกีฬาฟุตบอลให้กลับมา โหมด “การควบคุมตำแหน่ง 4+1” ที่แม่นยำ การทำงานร่วมกันอย่างลงตัวของจอยสติ๊กและปุ่มซ้าย-ขวา การออกแทคติกและการเล่นเข้าขากันของทีม ล้วนเป็นปัจจัยในการตัดสินผลการแข่งทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นซุปตาร์แข้งทองหรือขุนพลลูกหนังต่างพร้อมที่จะมาโชว์ฝีเท้าแพรวพราวกันที่นี่แล้ว

【การปะทะแบบเรียลไทม์】: การควบคุมที่เป็นอิสระรวดเร็วลื่นไหล
อินเทอร์เน็ตสปีดต่ำกับการดึงเกมช้าทำให้การดวลเกมแบบ PVP ได้อรรถรสยิ่งขึ้น การทำงานร่วมกันอย่างลงตัวระหว่างจอยสติ๊กและปุ่มต่างๆ ทำให้ผู้เล่นควบคุมเกมได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเกมบุกที่เป็นการยิงประตู การแทงบอล การจ่ายสั้น หรือจะเป็นเวลาตั้งรับที่ต้องใช้การสไลด์สกัด การประกบ หรือการสลับตัวผู้เล่นก็ล้วนใช้งานได้อย่างคล่องมือทั้งสิ้น ทำให้การจ่ายบอลยาว การฉีกหลบ การยิงข้าม การยิงแป การแทคทีม 2 ต่อ 1 และการหมุนตัวหลบที่เป็นท่ายากๆ นั้นเกิดขึ้นได้ภายในเกม

【การรับสมัครนักเตะ】: สร้างทีมที่เป็นของคุณ
ในเกมคุณจะได้ฝึกฝนนักเตะตามแต่ใจจนพวกเขามีฝีเท้าไปถึงระดับเวิลด์คลาส หรือจะไปรับสมัครนักเตะชื่อดังให้มาเข้าร่วมสโมสรของคุณก็ได้! บริหารนักเตะซุปตาร์และทีมที่คุณคลั่งไคล้ให้ไปสู่บัลลังก์แชมป์โลก!

【ลิขสิทธิ์จาก FIFPro】: ดาวเตะตัวจริงนับหมื่นคนพร้อมตบเท้าเข้าร่วมทีม
FIFPro เป็นผู้มอบลิขสิทธิ์ของแท้ โดยการเซ็นสัญญาโดยตรงกับ FIFPro จะทำให้มีนักเตะอาชีพตัวจริงที่เล่นอยู่ในวงการปัจจุบันนับหมื่นคนจาก 63 ประเทศ พร้อมภาพอนิเมชั่นในเกมที่ให้ภาพลักษณ์ของจริงของนักเตะ ทำให้บรรยากาศของเกมมีความสมจริงและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไปร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กับดาวเตะระดับโลก ณ ปัจจุบัน สร้างทัพขุนพลออลสตาร์ที่เป็นของคุณ!

ติดต่อพวกเรา:
https://www.facebook.com/COFMobile/

Download Champion of the Fields
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ Champion of the Fields โดย
บริษัท บางขุนเทียนบิลเลียด อิมปอร์ตและเอกซ์ปอร์ต จำกัด
ผู้ตั้งโต๊ะแข่งขันสนุกเกอร์ บิลเลียด ตัวแทนจำหน่ายผ้าเฮนสเวิร์ท ผ้าคิวคู่ ลูกอรามิท
โทร 0 2893 1301-4, 0 2415 0954, 0 2416 2326
www.billiard.co.th

สนับสนุนการแนะนำ Champion of the Fields โดย
กรุงเทพวอเตอร์ Bangkok ฺWater รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า
กรุงเทพวอเตอร์ Bangkok water รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า ผลิตน้ำดื่มพื้นที่ กรุงเทพมหานคร ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ ผลิตน้ำดื่มระบบรีเวอร์ส ออสโมซิส (Reverse Osmosis) ผ่านฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตร้า ไวโอเลต (Ultra Violet) และโอโซน (Ozone) โทร 092 664 1440 www.bangkokwater.com

[caption id="attachment_7404" align="alignnone" width="735"]กรุงเทพวอตเตอร์ รับผลิตน้ำดื่ม กรุงเทพวอตเตอร์ รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า โทร 092 664 1440[/caption]