Thai App Center ขอแนะนำ iQIYI – Movies, Dramas & Shows

iQIYI เวอร์ชันนานาชาติเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว! คำบรรยายหลายภาษาช่วยให้คุณเข้าใจเนื้อหาของวิดีโอได้มากยิ่งขึ้น สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นวิดีโอแบบไหลลื่น ไม่มีติดขัดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน รูปแบบแอปพลิเคชันมีความเรียบง่ายและชัดเจนยิ่งขึ้น รับชมวิดีโอยอดนิยมของแท้สุดพิเศษได้ใน iQIYI เวอร์ชันนานาชาติ

[คำบรรยายหลายภาษา]
รับชมวิดีโอยอดนิยมสุดพิเศษได้ใน iQIYI เท่านั้น อยากดูวีดีโอของ iQIYI แต่กลัวว่าจะไม่เข้าใจใช่ไหม เราได้เตรียมคำบรรยายหลายภาษาไว้สำหรับคุณแล้ว!
หลังจากกดเล่นวิดีโอแบบเต็มหน้าจอ จึงจะเลือกคำบรรยายหลายภาษาได้ ไม่จำเป็นต้องค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมอีกต่อไป

[วิดีโอใหม่]

วาไรตี้โชว์ยอดนิยม: เฮฮาหน้าร้อน เดอะแรปออฟไชน่า 2019
ซีรีส์ยอดฮิต:นายเมาคลีของฉัน ตัวฉันอีกคน จุดจบนักต้มตุ๋น เมื่อเราอยู่ด้วยกัน เสียงเรียกของปีศาจ ภารกิจรัก นักเรียนทหาร กรมควบคุมการแปลงร่าง ล่ารัก นักปิงปอง ปฏิบัติการทะลายน้ำแข็ง
แอนิเมชัน:พลิกฟ้าข้ามมหาสมุทร
ภาพยนตร์:ปรมาจารย์หวงเฟยหง

วิดีโอสนุกๆยังไม่หมดแค่นี้ เรายังมีวิดีโอจำนวนมากให้คุณเลือกรับชม

[หน้าแอปพลิเคชันที่ชัดเจนและเรียบง่าย]
ไม่รู้ว่าจะดูวีดีโออะไร หาฟังก์ชันที่ต้องการไม่เจอ หน้าแอปพลิเคชันที่เรียบง่ายทำให้คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป!

[สิทธิพิเศษของสมาชิก VIP]
สมาชิก VIP ได้รับสิทธิพิเศษมากมาย คุณสามารถรับชมวิดีโอยอดนิยมที่ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกได้ที่นี่ที่แรก
คุณจะพบเจอกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษทุกต้นเดือน

[ฟังก์ชันที่มากยิ่งขึ้น]
การค้นหาวิดีโอเพิ่มเติม: ค้นหาวิดีโอที่คุณสนใจ เช่น ภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้โชว์และการ์ตูน วิดีโอที่คุณชอบทั้งหมดมีใน iQIYI
ประวัติการรับชม: ไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดซีรีส์ที่คุณโปรดปราน ฟังก์ชันประวัติการรับชมช่วยให้คุณดูวีดีโออย่างสบายใจได้ตลอดเวลา
รายการโปรดและการดาวน์โหลด: สามารถบันทึกวิดีโอที่ชื่นชอบไว้ในรายการโปรดเพื่อรับชมในภายหลัง อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดวิดีโอตอนล่าสุดเพื่อประหยัดอินเตอร์เน็ตของคุณ คุณจะได้รับชมวีดีโอได้ทุกเวลาขณะที่ออฟไลน์

ดาวน์โหลด iQIYI ตอนนี้ เพื่อรับชมวิดีโอที่คุณชื่นชอบ!

Download iQIYI – Movies, Dramas & Shows
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ iQIYI – Movies, Dramas & Shows โดย
กรุงเทพวอเตอร์ Bangkok ฺWater รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า
กรุงเทพวอเตอร์ Bangkok water รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า ผลิตน้ำดื่มพื้นที่ กรุงเทพมหานคร ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ ผลิตน้ำดื่มระบบรีเวอร์ส ออสโมซิส (Reverse Osmosis) ผ่านฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตร้า ไวโอเลต (Ultra Violet) และโอโซน (Ozone) โทร 092 664 1440 www.bangkokwater.com

[caption id="attachment_7404" align="alignnone" width="735"]กรุงเทพวอตเตอร์ รับผลิตน้ำดื่ม กรุงเทพวอตเตอร์ รับผลิตน้ำดื่มแบรนด์ลูกค้า โทร 092 664 1440[/caption]