Thai App Center ขอแนะนำ Magzter – Reading Destination

สัมผัสแอพนิตยสารที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เพียบพร้อมด้วยคอลเลคชันนิตยสารต่างๆ มากกว่า 9,000 ฉบับ

3 เหตุผลที่ทำไมผู้ใช้จึงหลงรัก Magzter:

1. ถูกโหวตจากผู้อ่านและสำนักพิมพ์ชั้นนำจากทั่วโลกเป็นอันดับ #1 ที่น่าอ่าน
2. บริการแรกและบริการเดียวที่สร้างเพลย์ลิสต์บทความต่างๆ ทุกเรื่องที่คุณสนใจ ในรูปแบบที่สวยงามที่เหมาะกับทั้งโทรศัพท์ Android และแท็บเล็ต!
3. Magzter ให้ความบันเทิงในทุกๆ เรื่องที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นข่าวสาร การเมือง กีฬา การเงิน งานอดิเรก การทำอาหาร การปั่นจักรยาน กีฬากอล์ฟ การทำสวน สุขภาพ ดนตรี ภาพยนตร์ การเดินทาง แกดเจ็ต แฟชั่น การศึกษา การถ่ายภาพ ยานยนต์… นี่แค่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น!

แผงหนังสือดิจิตอลของ Magzter ให้คุณสมัครเป็นสมาชิกนิตยสารที่คุณชื่นชอบหรือสั่งซื้อทีละฉบับก็ได้ และด้วยแผนการสมัครสมาชิก Magzter ทอง ที่ฮอตฮิตของเรานั้น คุณจะสามารถเข้าถึงนิตยสารมากกว่า 3,750 เล่มได้อย่างไม่จำกัด อ่านฉบับปัจจุบันหรืออดีตได้มากมายหลายเล่มเท่าที่คุณต้องการในราคารายเดือนที่แสนถูก และคุณสมบัติ Family Sharing ของเรายังช่วยให้คุณแบ่งปันการสมัครสมาชิก Magzter ทอง ของคุณกับสมาชิกในครอบครัวคุณถึง 4 คนอีกด้วย!

Magzter มีหัวเรื่องเด่นๆ ประเด็นดังๆ จากประเทศของคุณและที่เป็นที่นิยมในต่างประเทศหลายพันเรื่อง รวมไปถึง Cosmopolitan, Forbes, National Geographic, Maxim, Esquire, OK!, Elle, Black Enterprise, Men’s Health, Men’s Fitness, Runner’s World, Vogue, Popular Science, GQ, Stuff, Top Gear, Lonely Planet, TimeOut และอีกมากมาย

คุณสมบัติที่น่าตื่นตาตื่นใจอื่นๆ ใน Magzter 6.0 ประกอบด้วย:

– ติคคลิป คุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นและแสนสนุกที่จะทำให้คุณสามารถ “คลิป” ส่วนใดๆ ของหน้านิตยสารและบันทึกมันไว้ แบ่งปันมันกับเพื่อนๆ หรือโพสต์มันลงในโซเชียลเน็ตเวิร์คของคุณยังได้!
– คั่นหน้า
– ควบคุมโดยผู้ปกครอง
– ดาวน์โหลดเร็วกว่า
– กำหนดค่าแจ้งเตือนแบบพุชได้
– เพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาและการแชร์ในโลกโซเชียล
– ดาวน์โหลดนิตยสารพร้อมกันได้หลายเล่ม
– ถ่ายโอนข้อมูลระหว่งอุปกรณ์ทุกชิ้นของคุณและเว็บ
– จัดการนิตยสารในส่วน “คอลเลคชันของฉัน” ได้ในแบบของตัวเอง

Download Magzter – Reading Destination
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ Magzter – Reading Destination โดย
บริษัท บางขุนเทียนบิลเลียด อิมปอร์ตและเอกซ์ปอร์ต จำกัด
ผู้ตั้งโต๊ะแข่งขันสนุกเกอร์ บิลเลียด ตัวแทนจำหน่ายผ้าเฮนสเวิร์ท โต๊ะสนุกเกอร์ ผ้าคิวคู่ ลูกอรามิท โทร 0 2893 1301-4, 0 2415 0954, 0 2416 2326