Thai App Center ขอแนะนำ Samsung Global Goals

ให้ความร่วมมือกับ Global Goals และทำให้โลกน่าอยู่ขึ้น

แอพที่สร้างขึ้นเพื่อช่วยขจัดความยากจนและความหิวโหย, ลดความเหลื่อมล้ำ, รับมือกับการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ และช่วยให้โลกน่าอยู่ขึ้น

ดาวน์โหลดแอพ Samsung Global Goals และเป็นส่วนหนึ่งในความร่วมมือกับ Global Goals Global Goals ทั้ง 17 ข้อหรือที่เรียกว่า เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals หรือ SDGs) เกิดจากการทำงานของ UN นานหลายทศวรรษ ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ 193 ประเทศสมาชิกให้ความร่วมมือปฏิบัติตาม แอพ Samsung Global Goals คือแนวทางเฉพาะกิจที่สนับสนุน Global Goals โดยที่ Samsung ร่วมมือกับโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) เพื่อสร้างแอพนี้ขึ้น รายได้จากโฆษณาในแอพนี้จะมอบให้กับ Global Goals ที่คุณโปรดปราน

เรียนรู้เกี่ยวกับ Global Goals ทั้ง 17 ข้อ, รับเงินและบริจาคให้กับเป้าหมายที่คุณโปรดปราน

เปลี่ยนพลังของการโฆษณาในมือถือให้เป็นพลังขับเคลื่อนเพื่อประโยชน์ส่วนรวม
อัพเกรดเป็นวอลเปเปอร์หน้าจอล็อกพิเศษที่สร้างแรงบันดาลใจทุกครั้งที่คุณหยิบอุปกรณ์ขึ้นมา

แสดงให้โลกรู้ว่าคุณยืนหยัดเพื่อสิ่งใด แสดงให้โลกเห็นว่าคุณสนับสนุน #GlobalGoals

คุณสมบัติแอพ Samsung Global Goals:
– วอลเปเปอร์หน้าจอล็อกพิเศษที่ช่วยจุดประกายความคิดเกี่ยวกับแต่ละเป้าหมายในทุกๆ ครั้งที่ปลดล็อกโทรศัพท์
– รายละเอียดเกี่ยวกับเป้าหมายทั้ง 17 พร้อมข้อเท็จจริงและสถิติที่สำคัญ
– เลือกเป้าหมายที่คุณต้องการบริจาคให้
– รองรับ 19 ภาษา ทั้งอังกฤษ, ฝรั่งเศส, สเปน, โปรตุเกส, รัสเซีย, อารบิค, เกาหลี, ญี่ปุ่น, ฮินดี, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ไทย, เวียดนาม, ตุรกี, โปแลนด์, เยอรมัน, สวีเดน, อิตาลี, จีนกลาง

นี่คือวิธีการใช้งาน
1. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ
2. ใช้โทรศัพท์ตามปกติ
3. วอลเปเปอร์และโฆษณาที่น่าสนใจจะปรากฏให้คุณเห็น โฆษณาที่คุณเห็นจากแอพนี้จะช่วยระดมเงินบริจาคเพื่อสนับสนุน Global Goals ในการต่อสู้เพื่อยุติความยากจน, การลดความเหลื่อมล้ำ และการจัดการกับการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ
4. สะสมเงินที่ได้รับ
5. บริจาคให้กับเป้าหมายที่คุณโปรดปราน Samsung จะบริจาคเงินทั้งหมดที่ได้รับจากโฆษณาที่ปรากฏในแอพนี้ให้กับโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ

เกี่ยวกับแอพ:
แอพ Samsung Global Goals ให้บริการโดย Samsung โดยได้รับความร่วมมือจาก UNDP ในฐานะองค์กรสากลที่คำนึงถึงโลกและผู้ผลิตอุปกรณ์ Android รายใหญ่ที่สุดของโลกที่มีกำลังผลิตสูง เรามีความรับผิดชอบในการสร้างอนาคตของโลก เราหวังว่าทุกๆ คนบนโลกจะตระหนักรู้เกี่ยวกับแคมเปญ #GlobalGoals ผ่านการสนับสนุนจากคุณ ความสนใจและเวลาที่คุณมอบให้ทำให้เราทราบว่าเราสามารถแบ่งปันเงินทุน, ทรัพยากรและแนวคิดให้กับ UN เพื่อเป็นภาคส่วนที่สำคัญในการเริ่มลงมือแก้ไขปัญหาใหญ่ๆ ที่โลกเผชิญอยู่ แอพนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เรามีความฝันและความมุ่งมั่นที่ยิ่งใหญ่กว่าเพื่อให้ Samsung มีส่วนช่วยในการสร้างอนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้นได้

เกี่ยวกับ SDGs ของ UN:
วาระการพัฒนาที่ยั่งยืนในปี 2030 ของ UN ซึ่งประกอบไปด้วยเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนทั้ง 17 ข้อได้รับการยอมรับเพื่อนำไปใช้โดยผู้นำของโลกอย่างไม่มีข้อโต้แย้งในการประชุม UN ครั้งประวัติศาสตร์ในเดือนกันยายน ปี 2015 การลงความเห็นเกี่ยวกับวาระแห่งชาติตามวาระการประชุมในปี 2030 และการร่วมมือกับภาคเอกชนและสังคม ทำให้รัฐบาลและบริษัทต่างๆ เริ่มดำเนินการเพื่อขจัดความยากจน, ต่อสู้กับความเหลื่อมล้ำและรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศได้ภายในปี 2030

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก Project Everyone และ Perfect Day เป็นพิเศษ Project Everyone คือหน่วยงานด้านการสื่อสารที่ไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งมุ่งมั่นในการเพิ่มการตระหนักรู้เกี่ยวกับแคมเปญ #GlobalGoals

Download Samsung Global Goals
Android

สนับสนุนการแนะนำ Samsung Global Goals โดย