Thai App Center ขอแนะนำ Social Post Maker for Facebook, Instagram & More

วิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้างและแชร์บทความสื่อสังคมออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและจากทุกที่ แอปพลิเคชัน Post Maker ทางสังคมมีให้เพื่อเพิ่มสถานะทางสังคมของคุณด้วยภาพที่มีส่วนร่วม ใช้ไลบรารีที่มีแม่แบบ 1000 ภาพและภาพที่ไม่มีค่าลิขสิทธิ์นับล้าน ทำงานกับขนาดภาพที่ถูกต้องและปรับขนาดในไม่กี่วินาที รับโพสต์ Instagram เพื่อให้พอดีกับ Twitter, Facebook & LinkedIn ทั้งหมดในไม่กี่คลิก แชร์การออกแบบของคุณกับ Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest และอื่น ๆ

แชร์และกำหนดโพสต์ของคุณ: แบ่งปันรูปแบบของคุณตรงไปที่ Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest และอื่น ๆ ต้องการวางแผนโพสต์สื่อสังคมออนไลน์ล่วงหน้าหรือไม่? แอป Desygner Social Post Maker มาพร้อมกับ Inbuilt Social Media Scheduler สำหรับสมาชิก Pro ทุกคน

นี่คือสิ่งที่คุณสามารถสร้างได้โดยใช้แอป Social Post Maker:
• โพสต์ Instagram
• โพสต์ใน Facebook
• เรื่องราว Instagram
• ภาพขนาดย่อของ YouTube
• Geofilters Snapchat
• โพสต์ Tumblr
• ภาพ Pinterest
• Twitter โพสต์
• โพสต์ LinkedIn

นอกจากนี้แอปพลิเคชัน เครื่องมือสร้างโพสต์สื่อสังคม มาพร้อมกับฟังก์ชันการทำงานของ Desygner ที่ครอบคลุมโดย Forbes, Product Hunt, Social Media Examiner, Entrepreneur และ Terra เข้าร่วม 4 ล้านคน + โดยใช้ Desygner เพื่อสร้างเนื้อหาที่สวยงามได้อย่างรวดเร็วและฟรี

CREATE EASILY: เครื่องมือแก้ไขทั้งหมดที่มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้งานที่คุณต้องการเช่นปรับขนาดการเปลี่ยนแบบอักษรเปลี่ยนสีปรับขนาดจัดเรียงลำดับชั้นและอื่น ๆ อีกมากมาย แก้ไขภาพข้อความและไอคอนในแบบที่คุณต้องการ

ภาพ, ไอคอนและไอเท็มฟรี: ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับแพ็คเช่นแอปพลิเคชันอื่น ๆ บางครั้งอาจถึง $ 10 ภาพหรือไอคอน แอปพลิเคชัน เครื่องมือสร้างโพสต์สื่อสังคม มาพร้อมกับเนื้อหาที่ไม่มีค่าภาคภาคฟรีที่จะใช้งานฟรีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องใบอนุญาต!

นำภาพของคุณไปใช้: เพิ่มเนื้อหาจากม้วนกล้อง, โซเชียลมีเดียและไดรฟ์เก็บข้อมูลของคุณ

ดาวน์โหลดและแบ่งปันฟรีโดยไม่มีลายน้ำ: ไม่มีการจับ! ทุกสิ่งที่คุณสร้างโดยใช้แอปพลิเคชัน เครื่องมือสร้างโพสต์สื่อสังคม เป็นของคุณเพื่อใช้ตามที่คุณต้องการ
– การออกแบบ SHARE ผ่านทางอีเมล Instagram, Facebook, Twitter และอื่น ๆ
– ดาวน์โหลดเป็น JPEG, PNG หรือ PDF
– พิมพ์จากโทรศัพท์ของคุณในไม่กี่วินาที

การปรับขนาดโดยอัตโนมัติ: คุณไม่ต้องอัปเกรดเพื่อปรับขนาดและนำไปใช้ใหม่ โพสต์บนสื่อสังคม ปรับขนาดไฟล์ของคุณได้หลายครั้งตามที่คุณต้องการฟรี

คืนค่ารุ่นก่อนหน้า: “ฮัม … ฉันคิดว่ามันดูดีขึ้นเมื่อวานนี้” ไม่ต้องกังวลเพียงเข้าถึงและกู้คืน โพสต์ Social Media รุ่นที่ดีที่สุดของคุณ

เก็บและแก้ไขได้ทุกเวลา: สร้าง โพสต์ Social Media เท่าที่คุณต้องการและจัดเก็บฟรีทั้งหมด พวกเขาจะสามารถแก้ไขได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณด้วยบัญชี Desygner ของคุณเสมอ

ต้องการสร้างมากกว่า โพสต์บนสื่อสังคม หรือไม่? ลองใช้แอป Desygner มีเทมเพลตที่ได้รับการออกแบบมาอย่างมืออาชีพนับพันชิ้นซึ่งเหมาะสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการรวมถึงโพสต์สื่อสังคมโฆษณางานนำเสนอบัตรใบปลิวและอื่น ๆ

มองหาโซลูชันที่เป็นประโยชน์หรือไม่? ดูศูนย์การตลาดองค์กรของเราที่ WeBrand.com ซึ่งใช้ชิปสีน้ำเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Download Social Post Maker for Facebook, Instagram & More
Android

สนับสนุนการแนะนำ Social Post Maker for Facebook, Instagram & More โดย
บริษัท เอ็ม ที ฮีตเทค จำกัด
ผลิตและจำหน่ายฮีตเตอร์สำหรับงานอุตสาหกรรมทุกรูปแบบ