Thai App Center ขอแนะนำ Tinder

กว่า 2 หมื่นล้านคู่แมตช์ในวันนี้ ทำให้ Tinder (ทินเดอร์) เป็นแอพสำหรับพบปะผู้คนใหม่ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก เราขอเป็นเพื่อนคู่ใจที่คุณเชื่อใจได้แบบเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน เราก็พร้อมตามติดไปด้วยเสมอ ถ้าคุณต้องการพบปะผู้คนใหม่ๆ ขยายเครือข่ายคนรู้จัก นัดพบกับเจ้าถิ่นตอนเดินทางไปต่างถิ่น หรือใช้ชีวิตตามติดเทรนด์ ที่ตรงนี้คือที่ที่ใช่สำหรับคุณ ส่วนเหตุผลที่ใครๆ ก็บอกว่าเราคือ “แอพที่ร้อนแรงที่สุดในโลก” ก็คงเป็นเพราะในแต่ละวันเราช่วยจุดประกายคู่แมตช์กว่า 26 ล้านคู่ให้ได้อุ่นใจหายเหงา คุณคิดว่ามีแอพออกเดทไหนที่ทำได้แบบนี้บ้าง?

ปัด แมตช์ แชท เดท การเล่น Tinder นั้นทั้งง่ายและสนุก แค่ปัดขวาเมื่อเจอคนที่ถูกใจ ปัดซ้ายเพื่อข้ามไป และถ้าคนๆ นั้นเกิดถูกใจคุณเช่นกัน คุณสองคนก็แมตช์กันลงตัว! เราได้คิดค้นระบบ Opt-in แบบคู่เพื่อเลือกคนที่มีความสนใจร่วมกันเท่านั้นที่จะแมตช์กันได้ ไม่กดดัน ไม่ปฏิเสธกัน แค่ปัด แมตช์ แชทออนไลน์กับคู่แมตช์ของคุณ จากนั้น ก็พักการติดต่อบนโทรศัพท์แล้วนัดพบกันแบบเห็นหน้าเพื่อสานสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่สดใสกว่ากันได้เลย

ตอนนี้ ก็ถึงเวลาเริ่มปัดกันให้สนุก อย่าลืมว่า ถ้ายังติดๆ ขัดๆ เลือกปัดขวาเอาไว้ ปลอดภัยกว่า เพราะเราเชื่อว่ายิ่งมีตัวเลือกมากเท่าไหร่ ชีวิตก็จะยิ่งสดใสขึ้นเท่านั้น

ขอต้อนรับสู่ Tinder ชุมชนคนโสดโปรไฟล์ดีที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่ามัวแต่เขินอาย ได้เวลาเริ่มปัดกันแล้ว

ฟีเจอร์ที่มีแต่เพิ่มขึ้น ยิ่ง Plus ยิ่งดี
อัพเกรดเป็น Tinder Plus เพื่อรับฟีเจอร์พิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไลก์ได้ไม่จำกัด ที่ให้คุณปัดขวาเมื่อเจออะไรที่ตรงใจ Passport ที่ให้คุณแชทกับคนโสดจากทั่วทุกมุมโลก สิทธิ์ย้อนเวลา ที่ให้คุณกลับไปให้โอกาสที่สองกับใครบางคน พร้อมรับหนึ่งฟรีบูสต์ต่อเดือนเพื่อลัดคิวขึ้นเป็นโปรไฟล์แรกในย่านที่คุณอยู่นาน 30 นาที และรับซุปเปอร์ไลก์เพิ่มพิเศษเพื่อสร้างความโดดเด่นให้คุณเหนือใคร

ประสบการณ์ระดับโกลด์
อัพเกรดเป็น Tinder Gold เพื่อรับประสบการณ์การปัดแบบชั้นหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น Passport, สิทธิ์ย้อนเวลา, ไลก์ได้ไม่จำกัด, 5 ซุปเปอร์ไลก์ต่อวัน 1, บูสต์ต่อเดือน และการควบคุมโปรไฟล์ที่เพิ่มขึ้น แต่ที่ดีกว่านั้นก็คือ คุณยังสามารถประหยัดเวลา เลี่ยงการปัดแบบไร้จุดหมายด้วย Likes You ฟีเจอร์ที่เปิดโอกาสให้คุณได้เห็นคนที่ไลก์คุณก่อนที่จะเริ่มปัด เหมือนมีผู้ช่วยปัดขวาแบบส่วนตัวที่พร้อมดูแล คอยจัดระเบียบเรื่องคู่แมตช์ให้กับคุณตลอด 24 ชั่วโมงในทุกวัน เพียงเท่านี้ คุณก็ชิลเกินใคร ว่างเมื่อไหร่ก็มานั่งเลือกดูโปรไฟล์ว่าที่คู่แมตช์ได้แบบสบายๆ บอกลาการปัดจนเมื่อยล้า แล้วหันมาไปทักทาย #GoldLife ชีวิตระดับโกลด์กันได้เลย

หากคุณเลือกที่จะซื้อ Tinder Plus หรือ Tinder Gold ระบบจะตัดยอดชำระเงินผ่านบัญชี Google Play ของคุณ และจะมีการตัดยอดเงินเพื่อต่ออายุภายใน 24 ชั่วโมง
ก่อนการอัพเกรดที่ใช้อยู่ในปัจจุบันจะหมดอายุ คุณสามารถเลือกปิดการต่ออายุโดยอัตโนมัติเมื่อใดก็ได้ โดยไปที่การตั้งค่าใน Play Store หลังจากทำการซื้อ
ราคาสมาชิก Tinder Plus ในปัจจุบัน เริ่มต้นที่ $9.99 USD/เดือน โดยมีแพ็คเกจหนึ่งเดือน หกเดือน และสิบสองเดือนให้เลือกตามต้องการ ราคาสมาชิก Tinder Gold
ในปัจจุบัน เริ่มต้นที่ $14.99 USD/เดือน โดยมีแพ็คเกจหนึ่งเดือน หกเดือน และสิบสองเดือนให้เลือกตามต้องการ ราคาที่กำหนดเป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐซึ่งอาจ
แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศที่ไม่ใช่สหรัฐอเมริกา และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เมื่อการสมัครสมาชิกเรียบร้อยและเริ่มใช้งานสมาชิกแล้ว คุณจะไม่สามารถยกเลิกสมาชิกภาพกลางคันได้ และหากคุณเลือกไม่อัพเกรดเป็น Tinder Plus หรือ Tinder Gold คุณยังคงสามารถใช้งาน Tinder
แบบฟรีได้ตามปกติ

Downlad Tinder
Android on Google Play
iOS on Apple Appstore

สนับสนุนการแนะนำ Tinder โดย
ทีพีพี พลาสติก
โรงงานผลิตถุงพลาสติกคุณภาพส่งออก