Thai App Center ขอแนะนำ WhosHere

ผู้คนที่มีเสน่ห์กว่า 8 ล้านคนใช้ WhosHere ทุกวันเพื่อสร้างมิตรภาพ เข้าสังคม แชท หาคู่เดท แลกเปลี่ยนรูปภาพ จีบ ค้นหาความรักของพวกเขา และพบกับเจอคนที่พวกเขาชอบ ผู้คนส่วนใหญ่อยู่ในสหรัฐอเมริกา ตะวันออกกลาง และยุโรป ดังนั้นหากคุณอยู่ในภูมิภาคเหล่านี้ นี่คือช่องทางที่ดีที่สุดของคุณ

***แอปแรกเริ่มบนโซเชียล***
เปิดตัวขึ้นในปี 2008 WhosHere เป็นหนึ่งในเครือข่ายโซเชียลตามพื้นที่และแอปหาคู่แอปแรกในสโตร์ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้อัปเดตและพัฒนาแอป เพิ่มความเป็นส่วนตัว และปรับแต่งเพิ่มเติมเพื่อให้ประสบการณ์ของคุณปลอดภัยและสนุกสนาน ด้วยผู้ใช้งานที่น่าสนใจนับล้านคน คุณจะไม่มีวันเบื่อ และด้วยคุณลักษณะความเป็นส่วนตัวที่พิสูจน์แล้วตามกาลเวลา ให้คุณไร้กังวลอย่างสิ้นเชิง

***เพราะความเป็นส่วนตัวคือเรื่องสำคัญ***
การพบเจอกันทางออนไลน์สามารถนำไปสู่มิตรภาพและความใกล้ชิด แต่ความเป็นส่วนตัวคือเรื่องที่สำคัญ สำหรับแอปอื่น ๆ แล้วคุณมีความเสี่ยงที่จะพบผู้ไม่ประสงค์ดีอยู่เสมอ WhosHere กำจัดความเสี่ยงนั้นด้วยการซ่อนชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลส่วนตัวขณะที่คุณโต้ตอบและแชท คุณสามารถเปิดเผยตัวตนของคุณต่อเมื่อคุณแน่ใจแล้วล้านเปอร์เซ็นต์!

***โซเชียลที่แข็งแกร่ง!***
จะเสียเวลากับการดูโปรไฟล์ที่ไม่น่าสนใจไปทำไม? WhosHere จับคู่ความสนใจของคุณเข้ากับโปรไฟล์ผู้ใช้งานนับล้านได้อย่างแม่นยำกว่า และให้คุณรู้จักกับผู้คนที่คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงสุด ไม่ว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นอะไรก็ตาม นั่นคือสิ่งที่ทำให้ WhosHere เชื่อมโยงผู้คนได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

***ทั้งอยู่ใกล้หรือไกล***
WhosHere ช่วยให้คุณมองหาเพื่อนในบริเวณใกล้เคียง แต่ยังสามารถเชื่อมโยงคุณเข้ากับผู้คนในเมืองอื่นตามประเทศต่าง ๆ เพียงแค่ซื้อตั๋วเครื่องบินเสมือนโดยใช้คะแนน WhosHere เพื่อบินไปยังแทบทุกจุดหมายทั่วโลกและค้นหาผู้คนที่น่าสนใจที่นั่น นี่คือคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวางแผนวันหยุดพักร้อนของคุณหรือค้นหาเพื่อนในเมืองที่คุณชื่นชอบ!

***ต้องทำอะไรต่อไป?***
ดาวน์โหลดแอปฟรี กรอกโปรไฟล์ให้สมบูรณ์ และคุณก็พร้อมแล้วที่จะเชื่อมต่อ ค้นพบและติดต่อกับผู้คนใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ เพื่อนเก่าหรือเพื่อนใหม่ เพื่อนร่วมงาน เพื่อนบ้าน และคนรู้จักทั่วไปที่อยู่ใกล้คุณ แชทอย่างเป็นส่วนตัว แลกเปลี่ยนรูปภาพ ติดต่อกับคนที่คุณชอบ และบล็อกคนที่คุณไม่ต้องการ! ยังต้องการอะไรเพิ่มเติมอีกใช่ไหม? อัปเกรดเพื่อปลดล็อกคุณลักษณะแบบชำระเงินและเข้าถึงความพิเศษมากขึ้น

**คุณลักษณะฟรี
– คุณสามารถลงทะเบียนผ่าน Facebook หรืออีเมลบน Android
– สร้างโปรไฟล์ เพิ่มรูปถ่าย ความสนใจ และอื่นๆ อีกมากมาย
– แชทอย่างเป็นส่วนตัว
– แชร์รูปภาพ
– บันทึกโปรไฟล์ที่คุณชื่นชอบ

**ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
– ไม่จำเป็นต้องเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์หรืออีเมล
– บล็อกและรายงานบัญชีที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

**คุณลักษณะแบบชำระเงิน
– แสดงบัญชีของคุณให้ผู้อื่นเห็นมากขึ้นในรายการแนะนำ
– รู้ว่าใครกำลังดูโปรไฟล์ของคุณอยู่
– ประวัติการแชท 1 ปี
– ส่งของขวัญเสมือนจริง
– บัญชีพรีเมียม: บัญชีพรีเมียมช่วยให้คุณได้รับ 4,000 คะแนนในแต่ละเดือน ดูผู้คนได้มากขึ้น เห็น
ผู้ใช้งานใหม่ในแอปเป็นคนแรก และกำจัดโฆษณาภายในแอป
o การสมัครสมาชิกหนึ่งเดือน
o การสมัครสมาชิกสามเดือน
o การสมัครสมาชิกหกเดือน
o การสมัครสมาชิกหนึ่งปี
o การสมัครสมาชิกตลอดชีพ (ตลอดกาล)
– คะแนน:คุณสามารถใช้คะแนนซื้อของขวัญเสมือนต่าง ๆ จากร้านค้าของเรา ทั้งยังสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินเสมือนเพื่อเดินทางไปพบกับผู้คนจากหลากหลายประเทศที่อยู่ในแอป
o คะแนน โบนัสกำจัดโฆษณาภายในแอป 30 วัน
o 15,000 คะแนน โบนัสกำจัดโฆษณาภายในแอป 30 วัน
o 10,000 คะแนน

ติดตามเราบนโซเชียลมีเดีย!
– Facebook.com/whoshere
– Twitter.com/whoshere
– Instagram.com/whoshereapp

Download WhosHere
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ WhosHere โดย