Thai App Center ขอแนะนำ YouTube Kids

โลกแห่งการเรียนรู้และความสนุกสนานที่สร้างมาเพื่อเด็กๆ

เราสร้าง YouTube Kids เพื่อให้เด็กๆ สำรวจโลกผ่านวิดีโอออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยและง่ายยิ่งขึ้น ตั้งแต่รายการและเพลงโปรด ไปจนถึงเรียนรู้วิธีสร้างแบบจำลองภูเขาไฟ (หรือวิธีทำสไลม์) และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีการควบคุมโดยผู้ปกครองมากมายเพื่อให้คุณปรับแต่งประสบการณ์ใช้งานให้เหมาะสมกับความต้องการของครอบครัวได้

ประสบการณ์ในโลกออนไลน์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับเด็กๆ

เราใช้การผสมผสานของตัวกรอง ความคิดเห็นของผู้ใช้ และการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่เพื่อทำให้วิดีโอใน YouTube Kids เหมาะสำหรับครอบครัว แต่ไม่มีระบบใดที่สมบูรณ์แบบและวิดีโอที่ไม่เหมาะสมอาจหลุดรอดมาได้ เราจึงยังคงทำงานเพื่อปรับปรุงการป้องกันและเสนอฟีเจอร์เพิ่มเติมเพื่อช่วยให้ผู้ปกครองสร้างประสบการณ์ใช้งานที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์การควบคุมทั้งหมดที่คุณใช้งานได้

โปรไฟล์ของบุตรหลาน
สร้างโปรไฟล์ของบุตรหลานได้สูงสุด 8 โปรไฟล์ โดยแต่ละโปรไฟล์จะมีค่ากำหนดการรับชม การแนะนำวิดีโอ และการตั้งค่าของตนเอง

คอลเล็กชันของช่อง
เลือกคอลเล็กชันของช่องในเรื่องต่างๆ ที่หลากหลาย เนื้อหาเหล่านี้จัดทำโดยพาร์ทเนอร์ที่เชื่อถือได้และ YouTube Kids

เนื้อหาที่ผู้ปกครองอนุมัติ
ให้คุณควบคุมในสิ่งที่เด็กๆ รับชมได้ รวมถึงคัดเลือกวิดีโอ ช่อง และคอลเล็กชันของช่องที่คุณอนุญาตให้พวกเขารับชม

การบล็อก
หากพบวิดีโอหรือช่องที่ไม่ต้องการให้บุตรหลานรับชม โปรดบล็อกเพื่อนำวิดีโอหรือช่องดังกล่าวออกจากโปรไฟล์ของบุตรหลานโดยอัตโนมัติ

การรายงานวิดีโอ
แจ้งให้เราทราบทันทีโดยการรายงานวิดีโอที่ไม่ควรอยู่ในแอป ระบบจะส่งวิดีโอมาที่เราเพื่อรับการตรวจสอบอย่างรวดเร็ว

การควบคุมการค้นหา
เปิดการค้นหาเพื่อให้บุตรหลานเข้าถึงวิดีโอได้มากขึ้น หรือปิดการค้นหาเพื่อควบคุมประสบการณ์การใช้งานได้มากยิ่งขึ้น โดยจำกัดการใช้งานเฉพาะช่องที่ได้รับการยืนยันโดย YouTube Kids

ตัวจับเวลา
ตั้งค่าตัวจับเวลาเพื่อจำกัดระยะเวลาที่บุตรหลานใช้แอป

ประวัติการดู
ติดตามดูว่าบุตรหลานกำลังรับชมสิ่งใดในแอป

รับชมทางทีวี
เพลิดเพลินกับ YouTube Kids พร้อมกันทั้งครอบครัวทางทีวีที่รองรับ

โปรดไปที่ kids.youtube.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลที่สำคัญอื่นๆ
การตั้งค่าโดยผู้ปกครองเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้มั่นใจว่าบุตรหลานจะได้รับประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด

YouTube Kids มีโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่ายเพื่อให้คุณใช้แอปได้ฟรี บุตรหลานอาจเห็นวิดีโอที่มีเนื้อหาเชิงพาณิชย์จากครีเอเตอร์ของ YouTube ที่ไม่ใช่โฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่าย

ข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ปกครองที่มีบัญชี Google สำหรับ Family Link คุณสร้างบัญชี Google สำหรับบุตรหลานที่อายุต่ำกว่า 13 ปีได้ใน Family Link บุตรหลานจะลงชื่อเข้าใช้ YouTube Kids ได้จากบัญชี Google ของตนเอง คุณจะเข้าถึงการตั้งค่าโดยผู้ปกครองได้ในแอป Family Link และเปิดใช้การตั้งค่าระดับเนื้อหาเพิ่มเติมได้ในแอป โปรดเลือกใช้การตั้งค่า “เด็กโต” [มีให้บริการใช้เฉพาะในภูมิภาคที่เปิดตัว ซึ่งในขณะนี้เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาแล้ว] หากคิดว่าบุตรหลานพร้อมสำหรับวิดีโอที่จำกัดน้อยลง โดยวิดีโอเหล่านี้อาจมีภาษาและภาพที่ไม่เหมาะสม รวมทั้งความรุนแรงและเนื้อหาที่มีการชี้นำทางเพศ นอกจากนี้ การตั้งค่านี้จะพยายามกรองเนื้อหาสำหรับผู้บรรลุนิติภาวะออก แต่ระบบอัตโนมัติก็อาจเกิดข้อผิดพลาดได้ บุตรหลานจึงอาจพบเนื้อหาที่มีภาพเปลือย ภาษาที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง และเนื้อหาที่มีความรุนแรงสูง
โปรดทราบว่าเนื้อหาที่ผู้ปกครองอนุมัติจะใช้งานไม่ได้หากคุณลงชื่อเข้าใช้ใน YouTube Kids ด้วยบัญชี Google สำหรับเด็กที่สร้างขึ้นใน Family Link

ประกาศเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับบัญชี Google ที่จัดการด้วย Family Link จะอธิบายหลักปฏิบัติเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวเมื่อบุตรหลานใช้ YouTube Kids ด้วยบัญชี Google ของตนเอง ประกาศเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ YouTube Kids จะมีผลบังคับใช้เมื่อบุตรหลานใช้ YouTube Kids โดยไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของตนเอง

Download YouTube Kids
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ YouTube Kids โดย
ส.สะพานมอญ โรงเรียนสอนขับรถพร้อมสอบใบขับขี่
โรงเรียนสอนขับรถมาตรฐานกว่า 60 ปี
www.ssapanmorn.com

สนับสนุนการแนะนำ YouTube Kids โดย
โต๊ะจีนชัยมาลา นครปฐมโต๊ะจีน
รับจัดโต๊ะจีนทุกงานเลี้ยง โต๊ะจีนราคาถูก บริการทั่วประเทศ