Thai App Center ขอแนะนำ Find My Kids

Find My Kids ช่วยค้นหาเด็กสูญหายหรือหลงทางได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ประโยชน์ของการเป็นเจ้าของแอปฟรีนี้คือ:

– ได้รับการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติเมื่อเด็กของที่คุณกลับมาบ้านหรือมาถึงที่โรงเรียน
– ติดตามสมาชิกในครอบครัวของคุณได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องคอยสอบถามอย่างต่อนื่องว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน
– ระบบเฝ้าตรวจตราระดับแบตเตอรี่โทรศัพท์ เพื่อให้คุณทราบว่าโทรศัพท์ของพวกเขาหมดหรือพวกเขาไม่ได้ตอบรับโทรศัพท์

Find My Kids มีโปรแกรมติดตามโทรศัพท์ที่เหนือกว่าและใช้เทคโนโลยีติดตามตำแหน่ง GPS เพื่อค้นหาเด็กที่สุญหาย เป็นแอปที่จำเป็นสำหรับทุกคนที่ต้องประสบกับความเครียดและกังวลที่เกี่ยวข้องกับเด็กที่หายไป

ค้นพบเด็กที่หายไปได้ ด้วย Find My Kids

Find My Kids ทำให้การระบุตำแหน่งของเด็กที่หายไปทำได้ง่าย ไม่ว่าเด็กที่หายไปจะเป็นของคุณหรือของคนอื่น มีแอปไว้ดีกว่า ความช่วยเหลือจากระบบสืบค้นตำแหน่งของแอปสามารถนำคุณไปสู่พวกเขา และเข้าถึงเด็กที่สุญหายได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เมื่อค้นหาเด็ก Find My Kids จะใช้เทคโนโลยีการติดตาม GPS ล่าสุด โดยพิเศษเฉพาะคือบริษัทผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือสามารถทราบระยะห่างของอุปกรณ์มือถือจากหอส่งสัญญาณโทรศัพท์ได้ แอป Find My Kids เก็บรักษาข้อมูลนี้จากบริษัทให้บริการโทรศัพท์มือถือ และแสดงผลเบาะแสของโทรศัพท์บนแผนที่ของแอป จากนั้นก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณที่จะเรียกดูตำแหน่งที่ตั้งของเด็ก

Find My Kids ให้ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งแบบเรียลไทม์

วางแผนการรวมสมาชิกในครอบครัวครั้งต่อไปด้วยตัวติดตามสมาชิกในครอบครัว และลืมไปเลยกับการส่งข้อความหลายอย่างเพื่อให้ได้ทราบการมาถึงของแต่ละคน ตัวติดตามสมาชิกในครอบครัวนี้จะแจ้งเตือนให้คุณทราบเมื่อสมาชิกในครอบครัวเช็คอินสถานที่ตั้งหนึ่งใด ผลดีของเทคโนโลยีติดตามระบบ GPS นอกจากนี้ตัวติดตามสมาชิกในครอบครัวยังสามารถบอกให้ทราบหากใครมาช้าอีกด้วย

ติดตามสถานะของแบตเตอรี่ของสมาชิกในครอบครัวทั้งหมด

Find My Kids มีการใช้พลังงานแบตเตอรี่ที่ชาญฉลาด และช่วยให้คุณรู้แนวทางการชารจแบตเตอรี่ของเด็กๆ ของคุณ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่โทรศัพท์อยู่ในระดับต่ำ เพื่อให้คุณสามารถส่งการแจ้งเตือนให้กับเด็กของคุณชาร์จโทรศัพท์ Find My Kids ยังช่วยให้คุณดูว่าแบตเตอรี่ถูกใช้งานอย่างไร ทำให้คุณทราบได้ว่าทำไมแบตเตอรี่หมดเร็ว

ระบบติดตามด้วย GPS เพื่อค้นหาเด็ก เพื่อน และครอบครัว

แอปการติดตามด้วย GPS ของ Find My Kids ใช้ระบบพิกัด GPS และเทคโนโลยีระบบข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งผ่าน GPS ล่าสุดเพื่อรายงานเบาะแสที่ตั้งแบบเรียลไทม์ของเพื่อนและครอบครัวของคุณ เพียงแค่ติดตั้งแอป Find My Kids ในโทรศัพท์ของคุณและโทรศัพท์ของเด็ก เมื่อลงทะเบียนแล้ว สมาชิกแต่ละคนจะปรากฏเป็นไอคอนที่ไม่ซ้ำกันในแผนที่ค้นหาระบบติดตามด้วย GPS ทำให้คุณทราบตำแหน่งที่ตั้งที่แน่นอนของสมาชิกในครอบครัวได้ตลอดเวลา ไม่จำเป็นต้องส่งข้อความที่น่ารำคาญอีกต่อไป เช่น “อยู่ที่ไหน” หรือ “จะกลับมาถึงเมื่อไหร่” แอป Find My Kids ให้ข้อมูลนี้อยู่แค่เพียงปลายนิ้วของคุณ และเพื่อทำให้ชีวิตง่ายขึ้น เราจะส่งการแจ้งเตือนติดตามระบบ GPS เมื่อเด็กของคุณมาถึงสถานที่นัดหมายแล้ว

โปรแกรมติดตามโทรศัพท์มือถือที่เชื่อถือได้

แอป Find My Kids เป็นโปรแกรมติดตามโทรศัพท์มือถือที่น่าเชื่อถือมาก สามารถระบุตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน และแม้กระทั่งโทรศัพท์แบบเก่าที่ลงทะเบียนแล้วผ่านทางเว็บไซต์ของแอปตลอด 24 ชั่วโมง โปรแกรมติดตามโทรศัพท์ระบบ GPS ของเราให้คุณสามารถค้นหาตำแหน่งโทรศัพท์มือถือ Android และ iPhones ได้ ใช้งานได้ง่าย เพียงแค่คุณเชิญชวนให้สมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนของคุณเข้าระบบ แล้วคุณก็สามารถเริ่มต้นการติดตามพวกเขาในโทรศัพท์ของคุณเพื่อติดตามตำแหน่งโทรศัพท์มือถือได้

โปรแกรมค้นหาตำแหน่งของเด็กที่เป็นนวัตกรรมใหม่และเอนกประสวค์

คุณมีความกังวลหรือกลุ้มใจว่าเด็ก ๆ ของคุณอยู่ที่ไหนอย่างต่อเนื่องใช่หรือไม่ Find My Kids สามารถช่วยเหลือคุณ ด้วยระบบ GPS อันทันสมัยสามารถติดตามข้อมูลโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้ผ่านการใช้ดาวเทียมวิเคราะห์พิกัดตำแหน่งที่แน่นอนของโทรศัพท์ทั้งหมดที่ลงทะเบียนไว้กับบัญชีของคุณ ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพด้านการติดตามโทรศัพท์ผ่านระบบ GPS ใช้วิธีการวิเคราะหฺตำแหน่งผ่านหอส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่ใกล้ที่สุด และข้อมูลจากผู้ให้บริการระบบโทรศัพท์มือถือเพื่อคำนวณหาตำแหน่งที่ตั้งของเด็กของคุณ โปรแกรมตัวค้นหาตำแหน่งโทรศัพท์เอนกประสงค์นี้ ยังให้เส้นทางที่สามารถพิมพ์ออกมาได้ให้คุณไปยังตำแหน่งที่ตั้งของเด็กได้ แอป Find My Kids ใช้ได้กับโทรศัพท์ระบบ Android ไม่ว่าจะจากเครือข่ายของ AT & T, Verizon, Sprint หรือผู้ให้บริการโทรศัพท์รายอื่นๆ

Download Find My Kids
Android

สนับสนุนการแนะนำ Find My Kids โดย
โต๊ะจีนสุพจน์โภชนา นครปฐม
บริการโต๊ะจีนทั่วอาเซียน ทุกงานเลี้ยง