Likee

1599

Thai App Center ขอแนะนำ Likee  (ชื่อเดิม LIKE) คือแพลตฟอร์มการสร้างและการแบ่งปันวิดีโอต้นฉบับที่ได้รับความนิยมทั่วโลก

ผู้นำระดับโลกในด้านเครื่องมือตัดต่อวิดีโอสั้นพร้อมเอฟเฟ็กต์พิเศษ
ด้วยสติ๊กเกอร์และฟิลเตอร์มิวสิคเมจิกที่ช่วยสร้างสรรค์ให้ไอเดียต่างๆ เป็นจริงได้ ที่ Likee ทุกคนสามารถสร้างวิดีโอนำเทรนด์ได้ด้วยแตะเดียว และกลายเป็นดาราวิดีโอในแวดวงสังคม! คุณยังทำได้แม้กระทั่งใช้ฟีเจอร์สุพรีมเพื่อสร้างวิดีโอหนังดังได้ในไม่กี่วินาที หรือสร้างมิวสิควิดีโอสุดพิเศษได้ในเวลาไม่ถึงนาที!

ความบันเทิงแปลกใหม่ไม่รู้จบและคอนเทนต์ความรู้จากทั่วทุกมุมโลก
คุณจะไม่เพียงเพลิดเพลินกับวิดีโอต้นฉบับ มิวสิควิดีโอและคลิปสนุกๆ จาก Liker เท่านั้น แต่ยังได้รับชมซีรีส์การท่องโลกอาหาร เคล็ดลับในชีวิตประจำวัน และอื่นๆ อีกมากมาย! ด้วยการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีการแนะนำอัจฉริยะชั้นนำของโลก Likee รับประกันว่าคุณจะสามารถค้นหาคอนเทนต์ที่น่าสนใจซึ่งคุณจะต้องชอบได้อย่างรวดเร็ว!

วิดีโอสั้น การถ่ายทอดสด และชุมชนสังคม
คนหนุ่มสาวจากทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวกันบน Likee เพื่อพบปะกับผู้คนที่น่าสนใจ คุณจะไม่เพียงได้รับโอกาสในการพบปะกับคนดังและศิลปินผู้มากพรสวรรค์หลายสิบล้านคนจากทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังได้ทำความรู้จักคนหนุ่มสาวในเมืองที่คุณอาศัยอยู่ หรือจากเมืองใกล้เคียงอีกด้วย!

แพลตฟอร์มการสร้างวิดีโอชั้นนำของโลก
ที่ Likee คุณสามารถสร้างฐานแฟนคลับได้อย่างรวดเร็ว! Likee มุ่งมั่นในการให้พื้นที่สำหรับผู้สร้างวิดีโอมากพรสวรรค์เพื่อขยายฐานแฟนคลับให้กับตนเอง ทุกคนมีโอกาสในการสร้างคอนเทนต์วิดีโอคุณภาพสูง และรับการแนะนำบนหน้ายอดนิยม รับยอดเข้าชมนับพันล้านครั้ง สร้างรายได้ผ่านทางฟีเจอร์รางวัลผู้สร้าง รับการฝึกอบรมความเชี่ยวชาญจากโปรแกรมผู้สร้างของเรา และกลายเป็นดาวดังดวงใหม่บนอินเทอร์เน็ตในชั่วพริบตา!

ฟีเจอร์เด่น
– เมคอัพแบบใหม่ + ฟีเจอร์ศัลยกรรมเล็กช่วยให้คุณเติมเมคอัพสวยๆ ในได้ไม่กี่วินาที
– เครื่องมือที่มาพร้อมกับเอฟเฟ็กต์นับไม่ถ้วน สติ๊กเกอร์นับพัน และอีโมติคอนชวนหลงใหล การเซลฟี่ของคุณในแต่ละครั้งจึงมีเอกลักษณ์หนึ่งเดียวอย่างแท้จริง!
– ฟิลเตอร์มิวสิคเมจิกล้ำสมัย สร้างมิวสิควิดีโอสุดพิเศษด้วยเอฟเฟ็กต์พิเศษที่ประสานกับจังหวะเพลงอย่างสมบูรณ์แบบ!
– ฟีเจอร์อัจฉริยะ เช่น สีผม โฟร์ดีเมจิก พลังพิเศษ ช่วยให้คุณอัดวิดีโอหนังดังบนโทรศัพท์มือถือของคุณได้!
– สุพรีม เครื่องมือสร้างที่รวดเร็วที่สุด เปลี่ยนให้ภาพถ่ายของคุณเป็นหนังดังได้ในไม่กี่วินาที
– ดับสแมช ด้วยคอลเลกชันบทพากย์จากภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก คุณจึงสามารถเป็นดาราหนังเรื่องใดก็ใจตามที่ใจคุณต้องการ!
– รับความสนุกและเรียนรู้ความรู้ใหม่ๆ จากคอนเทนต์วิดีโอต้นฉบับคุณภาพสูง! สำรวจและแบ่งปันโลกกว้างได้นับแต่บัดนี้!
– แพลตฟอร์มการถ่ายทอดสดล้ำสมัยที่น่าตื่นตาตื่นใจ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยการเล่นเกมแบบโต้ตอบที่ไม่เหมือนใครและเอฟเฟ็กต์ของขวัญ
– ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ในเมืองที่คุณอาศัยอยู่ได้อย่างรวดเร็วผ่านทางวิดีโอสั้นด้วยฟีเจอร์ “ใกล้เคียง”!
– แพลตฟอร์มการสร้างวิดีโอสั้นทั่วโลก ที่ซึ่งทุกคนมีโอกาสสร้างความนิยม ยอดรับชมวิดีโอนับพันล้านครั้ง และกลายเป็นดาวดังดวงใหม่บนอินเทอร์เน็ตในชั่วพริบตา!

อนุญาตให้เข้าถึงหมายเลขโทรศัพท์:
เพื่อล็อกอินอย่างรวดเร็ว โปรดอนุญาตให้ Likee เข้าถึงหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ

Downlad Likee
Android on Google Play
iOS on Apple Appstore

สนับสนุนการแนะนำ Likee โดย
รับผลิตน้ำดื่มโรงเรียน บริการส่งน้ำดื่มโรงเรียน
น้ำดื่มโรงเรียน.com รับผลิตน้ำดื่มตราสัญลักษณ์โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลทุกระดับชั้น สั่งผลิตน้ำดื่มโรงเรียนกับเรา สะดวก ง่าย และเร็ว รับผลิตน้ำดื่มโรงเรียนด้วยระบบและคุณภาพมาตรฐานสากล ผ่านกระบวนการรีเวอร์ส ออสโมซิส (Reverse Osmosis) ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตร้าไวโอเลต (Ultra Violet) และโอโซน (Ozone) น้ำดื่มโรงเรียน.com รับผลิตน้ำดื่มขนาด 350 600 1500 มล. น้ำดื่มโรงเรียนสะอาด ปลอดภัย และราคาไม่แพงสำหรับนักเรียน ครู ผู้ปกครองและผู้มาเยี่ยมชมโรงเรียน ขอ อย.ให้ฟรี ออกแบบฉลากฟรี จัดส่งน้ำดื่มฟรีถึงโรงเรียนทุกสัปดาห์ หรือทุกวันก็ได้ สั่งผลิตน้ำดื่มกับเรา ครั้งแรก พร้อมจัดส่งได้ภายใน 30 วัน ครั้งต่อ ๆ ไป ส่งได้ภายใน 4 วัน หลังสั่ง สั่งผลิตน้ำดื่มโรงเรียน โทร 0991281676 http://www.น้ำดื่มโรงเรียน.com