Thai App Center ขอแนะนำ Viber Messenger

Viber คือ messenger ฟรีที่จะช่วยให้คุณไม่พลาดการติดต่อกับเพื่อนๆ ทั่วโลก ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (ไวไฟหรือแพคเกจรายเดือน*) เพื่อส่งข้อความหาเพื่อนและครอบครัวด้วย Viber ของ Messenger
พรีเซนต์ความเป็นคุณด้วยสติ๊กเกอร์เท่ๆ และอีโมติค่อน และแชร์ภาพถ่ายและวีดีโอ นอกจากนี้ คุณยังสามารถโทรต่างประเทศได้ฟรีด้วยแอพ messenger ฟรีของเรา ไม่ว่าคุณจะต้องการต่อสายสนทนา หรือเห็นหน้าเพื่อนๆ ผ่านวิดีโอแชทสด
ติดต่อสื่อสารกับเพื่อนฝูงและครอบครัวด้วยการส่งข้อความต่อสายสนทนาหรือวิดีโอแชทสด
เลือกชื่อผู้ติดต่อจากสมุดโทรศัพท์ หรือแค่พิมพ์หมายเลขโทรศัพท์เพื่อเพิ่มชื่อผู้ติดต่อลงใน Viber ของ Messenger เท่านี้คุณก็สามารถส่งข้อความได้ และ Viber ยังให้คุณมากกว่า messenger ฟรีด้วยการแชร์ภาพถ่ายและวิดีโอ สนุกกับการเลือกรูปอีโมติคอนและสติ๊กเกอร์เท่ๆ อัดข้อความเสียง และแม้แต่ส่งไฟล์ก็ยังได้
สนทนากลุ่มพร้อมกันได้มากถึง 250 คน!
ด้วย Viber ของ Messenger การสร้างห้องเพื่อการสนทนากลุ่มจึงเป็นเรื่องง่าย โดยคุณสามารถสนทนากับเพื่อนได้พร้อมกันถึง 250 คน! เพิ่มชื่อของเพื่อนสนิทในห้องการสนทนากลุ่ม สร้างกลุ่มเพื่อคุยงาน และจัดการอีเว้นท์ได้อย่างง่ายดาย คุณยังสามารถกด ‘ไลค์’ เสียงหรือข้อความของผู้ใช้คนอื่นได้ด้วย
ทำไมผู้ใช้ทั่วโลกจึงเลือก Viber ฟรี Messenger:
โทรทางไกลได้อย่างสะดวกง่ายดาย– Viber ของ Messenger คือแอพเพื่อการโทรต่างประเทศฟรี!ไม่ต้องใช้ยูสเซอร์เนมหรือข้อมูลเพื่อล็อกอิน เพียงเปิดการใช้งานโดยพิมพ์หมายเลขโทรศัพท์
ไม่ว่าจะสื่อสารด้วยเสียงหรือวีดีโอ คุณก็โทรฟรีได้เลย!– เลือกระหว่างการต่อสายสนทนาแบบธรรมดา หรือใช้วิดีโอแชทสดหากต้องการเห็นหน้าคู่สนทนาอย่างใกล้ชิด! ไม่ว่าคุณจะโทรในประเทศหรือโทรต่างประเทศ ทุกการโทรจะได้รับคุณภาพเสียงใสระดับเอชดี
ข้อความแบบวีดีโอ – กดปุ่มส่งข้อความวีดีโอค้างไว้เพื่อบันทึกช่วงเวลาที่ต้องการด้วยวีดีโอความยาว 30 วินาที จากนั้นเพียงยกนิ้วจากปุ่มเพื่อส่งวีดีโอ
การสื่อสารที่ปลอดภัย– Viber ของ Messenger จะเข้ารหัสโดยอัตโนมัติให้ทุกการส่งข้อความ วีดีโอและสายสนทนาภาพถ่าย วีดีโอและการสนทนากลุ่ม
ผู้ติดต่อที่ปลอดภัย– เลือกอนุมัติผู้ติดต่อด้วยตัวเอง เพื่อให้มั่นใจว่าคุณกำลังคุยกับคนที่ต้องการตัวจริง
พรีเซนต์ความเป็นคุณด้วยสติ๊กเกอร์– เพิ่มชีวิตชีวาให้ข้อความของคุณด้วยการส่งอีโมติคอนเก๋ไก๋และสติ๊กเกอร์เท่ๆ
จัดการข้อความส่วนตัวของคุณโดย “ป้องกันความเสียหาย”– ลบข้อความหรือข้อความเสียงหลังจากกดส่งไปแล้ว
ฟังก์ชั่น ‘ซ่อนการสนทนา’– เลือกซ่อนบทสนทนาที่ต้องการจากหน้าจอข้อความของคุณ แล้วค่อยเปิดอ่านทีหลัง
ฟังก์ชั่นเพิ่มเติม!ใช้ Viber ของ Messenger เพื่อเล่น เกม Viber กับเพื่อนๆ ติดตามบัญชีสาธารณะ แชร์ผู้ติดต่อของคุณ เช็คว่าเพื่อนเห็นข้อความจากคุณหรือยัง เปิดโลเคชั่นให้คนอื่นทราบ และอีกมาก!

Download Viber Messenger
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ Viber Messenger โดย
บริษัท บางขุนเทียนบิลเลียด อิมปอร์ตและเอกซ์ปอร์ต จำกัด
ผู้ตั้งโต๊ะแข่งขันสนุกเกอร์ บิลเลียด ตัวแทนจำหน่ายผ้าเฮนสเวิร์ท โต๊ะสนุกเกอร์ ผ้าคิวคู่ ลูกอรามิท โทร 0 2893 1301-4, 0 2415 0954, 0 2416 2326