Thai App Center ขอแนะนำ Streetbees

Streetbees ™เป็น แอพพลิเคชั่น (app) ที่จ่ายเงินสดให้กับคุณ จากการทำงานในเรื่องง่ายๆ ผ่านทางโทรศัพท์ของคุณ !
เพียงแค่คุณ ดาวน์โหลด app และ ทำการเชื่อมต่อกับงานที่คุณสามารถทำเงินได้ ซึ่งงานนั้นจะได้รับการแจ้งอยูในระบบ จากผลิตภัณฑ์ยี่ห้อต่างๆที่คุณใช้อยู่ในทุกๆวัน

ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพจากตู้ในห้องครัวของคุณ, แล้วบอกให้เราทราบว่าคุณอยากจะได้ของว่างยามบ่ายอย่างไร หรือ คุณอยากตรวจเช็คดูราคาขนมช็อคโกแลตแท่ง ในร้านขายของชำ ใกล้บ้านคุณ
ง่ายๆ เพียงแค่นี้เอง!

เพียงส่งคำตอบของคุณ แล้วคุณจะได้รับเงินสดจ่ายให้คุณในทันที และในขณะเดียวกันคุณยังมีส่วนร่วมในการสรรค์สร้างรูปลักษณ์แห่งอนาคตของผลิตภัณฑ์ที่คุณโปรดปรานและสถานที่ที่คุณชื่นชอบ

ขั้นตอนการทำงาน (ทำอย่างไร)

1. ดาวน์โหลด app และสร้างบัญชีเพื่อเป็นทำหน้าที่เป็นส่วนหนึ่งของทีมผึ้งของเรา
2. เราจะแจ้งให้คุณทราบทันทีที่มีงานในพื้นที่ใกล้ๆคุณ หรือ คุณสามารถค้นหางานที่แจ้งอยู่ ณ ปัจจุบันในระบบของเรา ว่ามีงานใดแจ้งอยู่ที่ใดบ้าง
3. เลือกงานที่คุณชอบ และ ทำงานนั้นให้เสร็จสิ้นสมบูรณ์ ก่อนที่งานนั้นจะหมดอายุไป
4. คุณจะได้รับเงินสด จ่ายให้คุณภายในระยะเวลาเพียง 24 ชั่วโมง ซึ่งชำระจ่ายด้วยระบบที่ปลอดภัยโดยผ่าน PayPal หรือ ผ่านบัญชีธนาคารในประเทศ ของคุณ

โดยปกติแล้ว คุณควรจะใช้ให้เวลาน้อยกว่า 5 นาที เพื่อทำงานให้เสร็จสิ้นสมบูรณ์ และทางเราจะทำการจ่ายเงินให้แก่คุณ เป็นเงินจำนวน ระหว่าง 100 – 400 บาท สำหรับงานแต่ละชิ้นนั้น
จริงแท้แน่นอน.

– งานต่างๆนั้น เป็นเรื่องง่ายดายเหมือนกับการถ่ายภาพของตู้เย็นของคุณ หรือสังเกตราคาของสินค้า ผลิตภัณฑ์ อย่างใดอย่างหนึ่ง ในร้านซูเปอร์มาร์เก็ต
– เราจะแจ้งให้คุณทราบ เมื่อใดก็ตาม ที่มีงานแจ้งอยู่ในระบบ ในพื้นที่ใกล้ๆ คุณ
– เรามีงานประเภทนี้อยู่ในประเทศต่างๆ กว่า 87 ประเทศ ดังนั้นคุณก็สามารถทำงาน ทำเงินในขณะที่คุณกำลังเดินทางไปในประเทศต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน
– มีงานจำนวนมากในระบบที่ได้รับการทำให้เสร็จสิ้น ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ดังนั้นคุณควรจะเข้าระบบให้เร็วเพื่อจะได้ทำงานทำเงิน ก่อนที่คุณจะพลาด

โอกาสนั้นไป!

ขอเชิญคุณ เข้าร่วมทำงานกับ STREETBEES COMMUNITY วันนี้และเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิวัติข้อมูลนี้
มาช่วยกันมีส่วนร่วมเพื่อทำให้โลกของเราเชื่อมต่อกันด้วยโทรศัพท์มือถือมากขึ้น – ด้วยระบบการสื่อสารข้อมูลที่ทันสมัยมากขึ้น!
ร่วมกันสื่อสารติดต่อกัน หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใดๆ กรุณาส่งอีเมลมาถึงเรา ได้ที่ [email protected].
โปรดทราบว่า app นี้ทำงานได้ดีที่สุดร่วมกับอุปกรณ์นำทาง GPS / อุปกรณ์บอกสถานที่ เพื่อนำคุณไปยังงานในสถานที่ที่เหมาะสมใกล้ ๆ ตัวคุณ

Download Streetbees
Android
iOS

สนับสนุนการแนะนำ Streetbees โดย
โตโต้ เฮดเดอร์ นครปฐม
ออกแบบ ติดตั้ง ซ่อม จำหน่ายท่อไอเสีย เฮดเดอร์รถยนต์